Điện thoại sony xperia Z3: Thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ
Sau khi cho ra siêu phẩm Điện thoại xperia Z3 cùng với đã nhận được có rất nhiều phản hồi tích cực bởi những người tiêu dùng thì Sony xperia đã làm việc với tục ra mắt phiên bản tiếp đến của loại hàng hóa trên có được tên đó là Sony Z3. Smartphone này có được thiết kế bên bên cạnh sang trọng, sang trọng với cấp trên. Xperia Z3 trang bị màn hình hiển thị rộng 5.2 inch và cấp độ phân giải Full HD hiển thị rõ ràng. Bên lề đây là con chip giải quyết 8 nhân giúp cho hiệu năng của máy làm việc rất khỏe, ổn định cùng với mượt mà. Bộ đôi camera chụp hình đó là 20.7 MP cùng với 5.1 MP giúp cho các bạn sử dụng nhanh thu lại những khoảnh khắc cực đẹp trong cuộc sống.
Các bạn đang cần tìm hiểu về thay màn hình vivo v5 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!


Dòng sản phẩm Điện thoại sony Z3

Về thiết kế bên bên ngoài của máy, so với những người anh Điện thoại sony Z3 thì Xperia Z3 không thể có rất nhiều sự thay đổi. Nhà làm ra máy vẫn sử dụng bên trên Điện thoại xperia Z3 ngôn ngữ thiết kế OmniBalance với có rất nhiều chi tiết có được thiết kế cân xứng. Những cạnh bên kèm theo các góc của vật dụng được Sony xperia bo tròn nhẹ tạo ra cảm giác thoải mái, rất thuận tiện tới khi cầm máy ở trên tay. Tổng thể kích thước của Điện thoại sony xperia Xpria Z3 đó là 146 x 72 x 6.9 mm ( chiều dài, chiều rộng, bề dày). Trọng lượng của vật liệu đạt mức 144g. Với kích thước như phía trên, người áp dụng đến lúc dùng máy lâu dài cũng không hề có thêm nữa cảm giác mỏi tay. Tới lúc cất máy vào túi quần hoặc túi xách cũng sẽ vô cùng ích lợi.

Bị hư màn hình thì phải làm sao? Tìm địa chỉ thay màn hình xperia Z3

Sony Z3 có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng gọn gàng
Giống như siêu phẩm Sony Z3 cho ra vào năm vừa qua, Sony Z3 có thêm nữa khung viền cùng với phần nắp lưng được xem là Điện thoại sony xperia gia công với chất liệu kim loại. Cùng với chất liệu chất kim loại sẽ giúp thiết bị biến thành cứng cáp và chắc rằng hơn. Bên lề đó thì cả khu vực trên khuôn mặt trước với mặt sau của máy đều có được trang phải chịu tấm kính cường lực. Tại phần mặt trước đó của máy, Điện thoại sony Z3 có màn hình máy hiển thị rộng 5.2 inch cùng với mức độ phân giải Full HD. 1 quá trình chuyển đổi, độc đáo của Điện thoại sony Z3 đối với sản phẩm từ trước chính là 2 dải loa bên ngoài. 2 dải loa bên ngoài ở trước của máy cũng được thiết kế dải hơn và mảnh hơn và nó được đưa ra sát gần phần cạnh ở trên kèm theo cạnh dưới của máy. Chi tiết thiết kế này hỗ trợ Xperia Z3 khá giống Xperia Z2 hơn. Bên cạnh đó thì là các phím cảm ứng việc này hướng vẫn có được Điện thoại sony xperia kết hợp nằm ở tại trong màn hình điện thoại của máy. Ba phím điều hướng này lần lượt bởi trái qua phải gồm các phím quay lại, phím Home kèm theo cuối cùng là phím tùy lựa chọn ra.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11