Khi cần đến dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng giá rẻ, chắc hẳn bạn luôn muốn được thực hiện dịch vụ này ở một trung tâm chất lượng và uy tín thật sự. Vậy đâu là trung tâm dành cho bạn?


TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH SONY Z5 CHẤT LƯỢNG

Sony Z5 là chiếc smartphone có số người sử dụng rất đông. Vì vậy, thay màn hình Sony Z5 chính hãng là dịch vụ ngày càng được phát triển hiện nay. Điều đó vô tình khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn hơn khi phải lựa chọn một địa chỉ để gửi gắm chiếc smartphone của mình. Bởi nếu chọn phải một trung tâm kém chất lượng, máy của bạn không những không được khắc phục lỗi hư hỏng về màn hình mà còn có thể mắc phải các lỗi hư hỏng khác.

Là trung tâm thay màn hình uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE luôn được các tín đồ công nghệ lựa chọn mỗi khi chiếc smartphone của mình cần được thay mới màn hình. Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, giàu tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm sẽ luôn mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá không thể cạnh tranh hơn.

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Sony Z3, Z3 Compact của chúng tôi: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-ma...ony-xperia-z3/

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SONY Z5 GIÁ RẺ TẠI FASTCARE

Bước 1: Nhân viên nhận máy Sony Z5 bị hư hỏng từ phía khách hàng để kiểm tra toàn diện và xác định chính xác lỗi hư hỏng mà máy gặp phải.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo lỗi, báo giá, thời gian xử lí, chế độ bảo hành và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình Sony Z5 ngay trước mặt khách hàng. Công đoạn này thường mất từ 40 đến 90 phút tùy vào từng trường hợp hư hỏng.

Bước 4: Sau khi quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra lại máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Khi đã cảm thấy thật sự hài lòng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên tư vấn sẽ ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Mỗi khi cần thay màn hình Sony Z5 ở đâu thì hãy nhớ tới FASTCARE – nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình nhất.