iPhone 7 bị lỗi màn hình bao gồm rất nhiều các lỗi khác nhau. Chính vì vậy người dùng nên bình tĩnh và tìm cách xử lý phù hợp với từng lỗi khác nhau.
Khái niệm iPhone 7 bị lỗi màn hình dường như đã trở nên quen thuộc với người dùng iPhone. Tuy nhiên đây không phải là một lỗi mà là phức hợp của các lỗi khác nhau. Chẳng hạn tình trạng sọc màn hình iPhone 7, màn hình đốm đen hay ngả vàng…cũng đều được xếp vào lỗi màn hình iPhone. Do vậy người dùng nên “tỉnh táo” để kiểm tra rõ ràng và xử lý các sự cố xảy ra gây lỗi màn hình iPhone 7. Dịch vụ bạn đang quan tâm: Thay màn hình iphone 7Nguyên nhân iPhone 7 bị lỗi màn hình
iPhone 7 bị lỗi màn hình là do các nguyên nhân “quen thuộc” như lỗi phần cứng và lỗi phần mềm. Một số trường hợp iPhone 7 bị lỗi màn hình được xác định do hãng sản xuất nhưng xác suất cực hiếm.

Dù là lỗi phần cứng hay phần mềm thì người dùng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi màn hình cho iPhone 7. Các lỗi phần cứng của iPhone 7 hầu hết do nguyên nhân va chạm. Và người dùng trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra các va chạm đó. Rơi iPhone từ một độ cao nào đó hay vô tình để vật nặng tì lên, rơi máy xuống nước…tất cả những nguyên nhân này đều khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình. Khi va đập mạnh xảy ra, ic nguồn, main hoặc màn hình rất dễ tổn thương. Vì vậy xảy ra các lỗi màn hình cũng là điều rất dễ hiểu.

Phần mềm iPhone 7 cũng dễ bị xung đột nếu không tương thích. Đây cũng là một lỗi trực tiếp tạo ra bởi người dùng. Chẳng hạn như việc cài đặt quá nhiều ứng dụng lạ. Bên cạnh đó không thường xuyên cập nhật phiên bản mới…cũng khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình.

Ngoài những lý do cơ bản trên thì nguyên do khách quan từ thời tiết, môi trường, thời gian cũng có thể dẫn tới lỗi màn hình iPhone 7.Cách xử lý khi iPhone 7 bị lỗi màn hình
iPhone 7 bị lỗi màn hình bao gồm rất nhiều biểu hiện lỗi khác nhau. Vì vậy khi xử lý iPhone lỗi màn hình người dùng phải nắm rõ nguyên nhân và biểu hiện lỗi. Một số lỗi màn hình thường gặp ở iPhone 7 bao gồm:
  • iPhone 7 bị lỗi cảm ứng
  • iPhone 7 bị treo màn hình
  • iPhone 7 bị treo táo
  • iPhone 7 bị sọc màn hình
  • iPhone 7 bị xanh màn hình


Ngoài ra, iPhone 7 bị lỗi màn hình còn biểu hiện với rất nhiều lỗi khác. Người dùng nên cẩn thận kiểm tra và xử lý. Và sau đây là một số cách xử lý chung cho lỗi màn hình iPhone 7 mà bạn có thể áp dụng. Nếu là những lỗi thông thường không quá nặng tỉ lệ thành công có khi đến 100%. Tuy nhiên rất có thể máy bạn còn gặp trường hợp lỗi phức tạp hơn. Trường hợp này nên đưa máy tới trung tâm để kiểm tra chính xác. Lưu ý để tránh lỗi phát sinh đừng tự ý tháo lắp, sửa chữa thay màn hình iphone 7 tại nhà nếu không có chuyên môn.
  • Gỡ phần mềm, apps không sử dụng hoặc quá cũ để giải phóng dung lượng cho máy.
  • Gỡ các ứng dụng không tương thích và cập nhật phiên bản mới cho iPhone 7.
  • Thử khởi động lại máy vài lần cho đến khi iPhone 7 bị lỗi màn hình được xử lý.
  • Restore máy cũng là một cách tốt nhất để “cứu rỗi” chiếc máy bị lỗi màn hình.


Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh máy sạch sẽ và đúng cách. Chớ nên để các va chạm mạnh xảy ra với iPhone 7 nếu không muốn “đốt tiền” vào việc sửa chữa iPhone 7. Bạn biết đấy giá chiếc iPhone 7 là chẳng rẻ. Vì vậy mà linh kiện của nó cũng không phải “dạng vừa đâu”. Chúc các bạn xử lý iPhone 7 bị lỗi màn hình thành công với những gợi ý trên.

View more random threads: