Thay màn hình iPhone 6s Plus quận 1 đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng khi iPhone 6s và 6s Plus gặp sự cố hư hỏng, cần được thay màn hình iPhone 6s Plus mới.
Trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP.HCM cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ, lấy ngay. Với một quy trình thay màn hình iPhone chuyên nghiệp và ngày càng nâng cao chất lượng, đảm bảo khắc phục được mọi sự cố hư hỏng màn hình iPhone 6s Plus của tất cả quý khách hàng khi đến với trung tâm.
Bạn có thể xem giá dịch vụ được cập nhật mới nhất tại: Thay màn hình iphone 6s plusThay màn hình iPhone 6s plus quận 1 chính hãng giá rẻ
Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng công nghệ Retina chuẩn HD và được trang bị một mặt kính cường lực ion hóa để tăng độ bền khi va chạm, rơi vỡ nhưng không vì thế mà màn hình iPhone 6s Plus có thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng, lỗi màn hình khi bị tác động ngoại lực quá nhiều trong quá trình sử dụng của người dùng.

Việc gia công cho các sản phẩm của Apple nói chung và iPhone 6s, 6s Plus nói riêng đã gần như đạt tới sự hoàn hảo, màn hình và mặt kính của iPhone 6s Plus được ép bằng keo khô trong môi trường chân không nên rất sáng và bền. Chính vì vậy để thay được màn hình iPhone 6s Plus chất lượng và đẹp nhất luôn đòi hỏi những công nghệ và máy móc hiện đại nhất cùng với tay nghề sửa chữa giỏi, giàu kinh nghiệm. Trung tâm FASTCARE đã và đang phát triển đôi ngũ nhân viên, luôn nâng cao tay nghề đảm bảo có thể khắc phục mọi sự cố hư hỏng màn hình iPhone 6s, 6s Plus của tất cả quý khách hàng.Quy trình thay màn hình iPhone 6s Plus tại trung tâm FASTCARE.vn
Với quy trình thay màn hình iPhone chuyên nghiệp cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với trung tâm.
  • B1: Nhân viên chăm sóc khách hàng nhận máy từ khách hàng
  • B2: Máy sẽ được giao cho nhân viên kĩ thuật kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất, nếu cần thiết sẽ thya màn hình iPhone 6s mới cho khách hàng.
  • B3: Khách hàng được báo lỗi hư hỏng và cách khắc phục mà nhân viên kĩ thuật tư vấn
  • B4: Nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa, thay màn hình iPhone mới, quý khách có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa của nhân viên
  • B5: Khách hàng sẽ cùng với kĩ thuật viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy
  • B6: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiến hành dán tem, viết giấy bảo hành bàn giao máy cho khách và tặng Gift Card.


Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 6s Plus quận 1 giá rẻ của trung tâm thay màn hình FASTCARE.vn.