Càng lúc càng đổi mới và hoàn tất hơn đó là những gì mà Galaxy Note 4 đang làm rất tốt, các đặc điểm khác với sẽ đem lại đến cho các bạn nhiều thưởng thức ưa thích thú.


Camera có thể được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera trước cùng với sau của máy đều có được mức độ phân giải bự lần lượt chính là 16 MP kèm theo 3.7 MP, thao tác chạm nhằm chụp ảnh vô cùng nhẹ, khả năng sử dụng nét rất là tốt cùng với nhanh. Note 4 còn sở hữu nhiều các chế mức độ chụp ảnh độc đáo ví dụ như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Ngoài ra, Samsung còn kết hợp bổ sung tính năng làm cho chụp hình selfie rất nhanh, chính bạn chỉ cần dùng đến đặt ngón tay ra sau cảm biến đo thể trạng thì là máy sẽ có tự động chụp ảnh.

Bút S-pen và có rất nhiều tân tiến

S-pen trên Note 4 được xem là cải tiến để nguyên bút biến thành nhạy hơn, ít xảy ra tác hại chậm nét khi bạn lướt bút bên trên màn hình điện thoại.

Bút S-pen thao tác được xem là nhiều công năng độc đáo như là biên nhận chú nhanh, chụp màn hình máy đính kèm lưu biên nhận chú, chụp hình kèm theo thao tác chỉnh xóa sửa chữa trực tuyến ở trên bức hình vô cùng thú vị.
Vậy nhưng hiện nay, sẽ có một thực tế đó là trạng thái vỡ mặt kính, nứt màn hình điện thoại do bất cẩn, tai nạn... vẫn theo chu kỳ xảy ra đối với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần phải một trung tâm đảm bảo chất lượng nhằm bảo dưỡng, thay màn hình zenfone 5 giá rẻ đến lúc cần phải có.

Bạn có thêm thoải mái chạy song song nhiều ứng dụng cùng lúc, hoặc là chạy đa nhiệm nhờ đến ngành vi xử lý Exynos 5433, RAM Ba GB có thêm nữa tốc độ Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình máy của Note 4 hiển thị vô cùng tốt tới khi dùng công nghệ màn hình Super AMOLED đem tới có màu sắc hiển thị rõ cùng với gam màu sắc chính xác

Bạn chỉ mất Nửa tiếng đã có thêm sạc gần 50% cùng với sẽ có đầy 100% bên trong đó tầm 90 phút, giảm thiểu được xem là có rất nhiều thời gian tới cho các bạn hơn.Cảm biến vân tay đầu tiên ở trên dòng Galaxy

Galaxy Note 4 được xem là trang bị hai cảm ứng khác nhau, cảm biến vân tay ở tại phím Home giúp sức bạn sẽ có mở khóa màn hình, với một cảm ứng ở trên khuôn mặt sau nhằm bạn có thể có thể đo đã được nhịp tim hoặc là những ứng dụng đo thể chất mới lạ.
Note 4 lập ra có thể được sự khác lạ bằng những đường cắt kim cương tinh tế chạy quanh viền điện thoại, nắp lưng giả da sang trọng thế nhưng chất liệu cần sử dụng vẫn là nhựa.

Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 ở đâu Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11