Asus Zenfone 5: Điện thoại thông minh, thiết kế sang trọng

Ở tại hội chợ người tiêu dùng CES, tâm điểm sự kiện này chính là ASUS cho ra sản phẩm điện thoại giá hợp lý Asus Zenfone. Điện thoại asus zenfone 5 ở phía trong đó bộ ba ZenFone của Asus cung cấp ở tại Nước ta Asus ZenFone 5 này thu hút được rất nhiều sự lưu ý của những người sử dụng nhất nhờ kích thước màn hình cảm ứng vừa tầm 5 inch trùng lặp với rất nhiều mẫu điện thoại thông minh cao cấp hiện thời như Samsung Galaxy S5, HTC One....


Thiết kế Asus Zenfone 5:

Thiết kế Điện thoại zenfone 5 đem đến thiết kế đặc trưng của loại Điện thoại zenfone đơn giản tuy nhiên không kém phần đẹp mắt. Mặt lưng sản phẩm được xem là thiết kế hơi cong tạo thành cảm giác khẳng định thoải mái đến khi cầm. Bên dưới máy được thiết kế vân vòng tròn hướng tâm, điểm nhấn thường hay thấy bên trên rất nhiều mẫu máy tính Asus những năm về trước giúp ích Zenfone 5 trở thành nổi bật hơn. Máy vẫn tích hợp ba bàn phím cảm ứng quen thuộc trên màn hình máy điện thoại.

Điện thoại zenfone 5 có thêm nữa 5 quá trình chọn ra gam màu sắc: trắng, đen, vàng đỏ, xanh da trời.

Điện thoại zenfone 5 đem đến thiết kế đơn giản, sang trọng.

Nói gọn lại đơn giản, sang trọng, sang trọng, đấy là triết lý thiết kế của Zenfone 5.

Màn hình máy điện thoại Zenfone 5:

Zenfone 5 trang bị màn hình máy 5 inch, cấp phân giải màn hình 1280 x 720 pixel, trang bị kỹ thuật màn hình máy IPS mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ. Đặc biệt màn hình máy điện thoại Điện thoại zenfone 5 áp dụng công nghệ Corning Native Damage Resistance bổ sung mặt độ bề da mặt hình ảnh, bớt đáng nói tỉ lệ nứt viền, tăng khả năng chống trầy lên tới 4 lần, giúp ích cảm ứng bút và găng tay siêu mượt.

Zenphone 5 sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch full HD

Cấu hình Zenfone 5:

Điện thoại zenfone 5 sử dụng sở vi giải quyết Inter Atom đa nhân Z2580 2.0 GHz cùng với kỹ thuật Inter siêu phân luồng. Tuy không thể so sánh với nhau được xem là cùng với những chip Snapdragon tuy vậy nhưng bộ xử lý Inter đem đến 1 sức mạnh vượt trội kèm theo khả năng tiết kiệm pin thông minh mang lại Điện thoại zenfone 5. Mở những phần mềm, chơi game 3D, xem phim chất lượng cao trên Điện thoại asus zenfone hoàn toàn mượt mà, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đến khi trải nghiệm.
Tuy vậy nhưng thời nay, sẽ có một hiện thực là trạng thái vỡ mặt kính, nứt màn hình máy điện thoại vì bất cẩn, tai nạn... vẫn định kỳ xảy ra đối với Zenfone 5, vì thế bạn nhất thiết 1 nơi đảm bảo chất lượng sản phẩm để bảo trì, thay màn hình zenfone 5 bao nhiêu tiền tới khi cần.

Máy có thêm nữa 2 phiên bản cung cấp ở tại Việt Nam là A501 trang bị chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ nhanh chậm 1, 6 GHz với Zenphone 5 A500 sử dụng chip Atom Z2580 lõi kép tốc độ nhanh chậm 2 GHz.

Asus Zenfone 5 cần sử dụng bộ vi giải quyết Inter Atom đa nhân
Camera Điện thoại asus zenfone 5:

Asus Zenfone 5 có được camera 8MP. Với khẩu độ lên trên đến f/2.0, có khả năng Zenfone 5 sẽ là một chiếc smartphone có thêm nữa chất lượng hình ảnh tương đối tốt. ASUS cũng đã và đang ra đời kĩ thuật phần mềm PixelMaster trên Điện thoại zenfone 5, công nghệ này giúp máy chụp ảnh và quay video sắc nét trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Viettopcare là tâm điểm bảo dưỡng, thay cảm ứng asus zenfone 5 có uy tín, các năm chuyên sâu bên trong lãnh vực. Luôn đem lại cho chính bạn nhiều phương thức hàng đầu kèm theo giảm xuống nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, nhất là chi phí thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ đẹp lòng khi dùng dịch vụ ở tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11