Ngày càng thay đổi và hoàn thiện hơn chính là nhiều gì mà Galaxy Note 4 đã và đang làm rất là tốt, nhiều tính năng khác lạ sẽ đem lại dành cho chính bạn những tận hưởng ưa chuộng thú.
Camera đạt được đầu tư nghiêm túc

Cả 2 camera từ trước cùng với sau của máy đều có là cấp độ phân giải màn hình lớn lần lượt chính là 16 MP cùng với 3.7 MP, thao tác chạm để chụp ảnh vô cùng nhẹ nhàng, khả năng lấy nét rất tốt kèm theo nhanh. Note 4 còn dạn dày những chế mức độ chụp ảnh khác biệt ví dụ như chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Cùng với đó, Samsung còn kết hợp thêm nữa tính năng giúp chụp hình selfie rất nhanh, chính bạn chỉ cần phải đặt ngón tay ra sau khi cảm biến đo thể chất thì là smartphone sẽ tự động chụp ảnh.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình samsung J5 tốt nhất cực kì hấp dẫn.

Bút S-pen với rất nhiều tân tiến

S-pen ở trên Note 4 cũng được tân tiến giữ nguyên bút trở nên nhạy hơn, ít xảy ra tác hại chậm nét đến khi chính bạn lướt bút bên trên màn hình máy.

Bút S-pen thao tác có thể được rất đông khả năng mới lạ như biên chú nhanh chóng, chụp màn hình máy điện thoại kèm lưu biên nhận chú, chụp hình cùng với thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp trên bức ảnh rất là thú vị

Bạn rồi sẽ có thoải mái chạy song song có nhiều ứng dụng cùng lúc, hoặc là chạy đa nhiệm nhờ vào bộ vi xử lý Exynos 5433, RAM 3 GB có thêm nữa tốc độ nhanh chậm Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình của Note 4 hiển thị vô cùng tốt lúc dùng kĩ thuật màn hình điện thoại Super AMOLED mang lại có màu sắc hiển thị rõ và màu sắc chuẩn xác

Chính bạn tiết lộ mất 30 phút đang có được sạc gần 50% cùng với sẽ có đầy HOÀN TOÀN ở trong đó khoảng 90 p, tiết kiệm được rất nhiều khoảng thời gian đem tới chính bạn hơn.Cảm biến vân tay lần đầu tiên ở trên dòng Galaxy

Galaxy Note 4 đã được trang bị hai cảm ứng khác biệt, cảm ứng vân tay nằm phím Home trợ giúp các bạn có thêm mở khóa màn hình, kèm theo 1 cảm biến ở tại trên khuôn mặt sau lúc giữ nguyên bạn có khả năng có thể đo được xem là nhịp tim hay các phần mềm đo sức khỏe mới lạ.
Note 4 tạo dựng được sự khác bằng nhiều đường cắt kim cương sang trọng chạy quanh viền smartphone, nắp lưng giả da đẹp mắt dù vậy nhưng chất liệu sử dụng vẫn đó là nhựa.

Bạn cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11