Samsung đang không làm người áp dụng nên phải buồn lòng bởi 1 cuộc công thức wifi đột phá chẳng chỉ ở trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hoặc những trang bị cao cấp kèm theo. Với ở trong chuỗi bài nhận định đến ngành đôi này, Di Động Thông Minh sẽ được gửi đến cho người bài nhận định chi tiết thời lượng sử dụng Pin của Samsung Galaxy S6 xem như là không biết Galaxy S6 có được cho thời lượng cần dùng nổi trội hơn đàn anh Samsung S5 ở trước như là hãng đã và đang tuyên bố hay là không?

Nhiều băng khoăng hay là boăn khoăn liên quan đến: thay màn hình samsung S6 Edge tại tphcm ra làm sao? Sẽ được giải đáp nhanh và các bạn được chăm sóc tận tình nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nêu vậy thế hệ Galaxy S5 trước Samsung đã và đang trang gánh chịu viên pin chính là 2800mAh thậm chí còn giúp sức luôn luôn cả Hai Pin đi kèm theo. Dù vậy nhưng năm nay để yên đánh đổi thiết kế nguyên khối thì sẽ đến S6 đã không còn 2 Pin nữa. Song điểm đáng nói ở tại đây Samsung lại không thăng thông số Pin ở trên S6 mà thậm chí và dung lượng 2600mAh nó còn dưới cả S5. Vậy nhưng hãng vẫn tự tin tức rằng sản phẩm này vẫn có thể đem tới tuổi đời tương tự thậm chí đấy là nổi trội hơn Samsung S5, liều vấn đề đó có thêm đúng với hoặc là không ta cùng với cùng kiểm toán qua nhiều bài test hiện thực dưới đây.

2. Kiểm tra năm tháng sạc đầy Pin

Lần đầu, ở trước khi có thêm các bài test thực tế đến thời lượng cần dùng bên trên samsung Galaxy S6, chúng ta cùng với kiểm tra thời gian để nguyên sạc đầy viên Pin ở trên Galaxy S6 có dung lượng 2600mAh và củ sạc chuản đi kèm máy thì sẽ đến chúng ta chỉ thiếu phù hợp 80p như thế đó là chưa có được đến Một giờ rưỡi, một tốc độ sạc Pin quá nổi trội. Giữ nguyên làm được xem là vấn đề thì sẽ Samsung đang trang bị đến cho Samsung S6 công nghệ sạc nhanh thần tốc, với tốc độ nhanh chậm này nhanh gấp rưỡi phía trên S5. Đến khi điện thoại tại 0% pin sạc phía trong 15p đã và đang lên đến 30% và chỉ cần 30p đó là S6 đã lên trên đến hơn 50% quả thực chính là một điều cực kỳ ấn tượng mang tới các bạn sử dụng hiện thời.
3. Test thời gian trải nghiệm thực tế của Galaxy S6

Với để nguyên có thêm những kết quả mang lại tính chính xác cùng với thực tế hơn, tiếp đến ví dụ như hay lệ chúng ta sẽ cùng nhau có các bài TEST đến thời gian coi như phim, chơi game, lướt web có thêm nữa gắn kết mạng internet bên trên Galaxy S6. Bên trong có rất nhiều bài đo chính mình cần dùng két nối 3g, độ sáng giữ nguyên 50%, âm lượng giữ yên max kèm theo sẽ test tại Ba mức Pin đó là 100, 50 kèm theo 10%.

Tiếp tới đó là bài test về thời lượng lướt web, đọc báo ở trong 20p. Vẫn ở 3 mức Pin HOÀN TOÀN, 50% với 10% sau đó kiểm xong ta đo được xem là các kết quả % tiêu hao pin lần lượt là 4%, 5% kèm theo 6% Cũng tính ví dụ như bên trên, thì sẽ trung bình Galaxy S6 có đọc báo lướt web liên tiếp trong đó 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge uy tín

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11