Giả sử các bạn là người kỹ lưỡng và đang có nhu cầu tìm cơ sở thay màn hình cảm ứng Lenovo a269i có tiếng tăm, đối với các bạn thiết bị dế yêu không đơn thuần chỉ là trang thiết bị liên lạc mà đó còn in dấu nhiều kỉ niệm trong sinh hoạt. Tôi hiểu điều ấy vì các bạn chính là hình ảnh thật của bản thân trong cuộc sống sinh viên đầy vất vả.

Mấy hôm nay thường xuyên trên mạng thì có xem qua được một bài chia sẻ của một em, bài viết thể hiện sự bức xúc giận dữ vì bị một shop sửa chữa di động thông minh lừa lúc bị thay phải màn hình Lenovo a269i nhái. Càng ngạc nhiên hơn khi không chỉ có chủ nhân của bài viết đó mà có rất nhiều một vài các bạn khác nữa cũng đã từng bị dính phốt như vậy qua một vài loại comment ở dưới bài.Không thể hình dung được rằng thị trường ngày nay lại đảo lộn như thế, thật giả cứ hòa quyện lẫn nhau mà không có ai kiểm tra điều này. Qua một vài phút suy nghĩ tôi ra quyết định viết bài bộc bạch này trên một số diễn đàn khoa học để người xài có thể phòng tránh. Tôi không phải là người có kinh nghiệm gì, chỉ đơn giản là một anh thợ sửa chữa đã từng hành nghề này trong 3 năm nên có tý gọi là kinh nghiệm chia sẻ với anh em thôi.

Tuyệt đối không để lại máy qua đêm

Đây là chiêu trò hết sức rộng rãi của thị trường buôn bán linh phụ kiện di động thông minh. Lúc bạn mang dế yêu tới để thay màn hình Lenovo a269i chính hãng thì bao giờ cũng được các ông thợ trả lời là bạn cần để dế yêu lại và một vài giờ sau thì quay lại lấy, hay là cửa hàng nay đang nhiều máy sửa chữa quá làm cho không làm cho em nhanh được, em để lại điện thoại ở đây rồi mai qua lấy nhé.

Quy chung là nhiều cách mồi chài lắm và đa phần là các bạn phần lớn nhất trí cả, vì cứ nghĩ để thời giờ lâu thì vài anh thợ sẽ sửa chữa đảm bảo hơn. Thôi xong rồi đó, quý khách đang tự vẽ mình thành 1 số con gà ngốc nghếch. Về công nghệ sửa hay thay màn hình Lenovo a269i thì chẳng có gì lằng nhằng, đa số công đoạn điều có máy móc giúp, ông thợ nào làm kỹ càng chắc chắn lắm thì cùng lắm là 1 giờ là xong.

Họ yêu cầu các bạn để điện thoại lại chỉ với mục đích có 1 vài mưu đồ khác như: tráo đổi linh kiện xịn bằng linh kiện kém chất lượng hoặc ép giá quý khách vì thời giờ thay lâu. Tôi dám đảm bảo 100% điều đấy luôn, dân trong nghề nên quá hiểu các lão thợ đó. Tóm lại lại một điều tuyệt đối không để máy qua đêm, nơi nào không đồng ý thì tìm địa chỉ khác. Mà nếu tìm mãi không có nơi nào thì khỏi phải sửa chữa thay màn hình Lenovo a269i làm gì, số bạn được mua máy mới rồi đó.

Cửa hàng ọp ẹp, máy móc không có thì dẹp

Các cụ luôn có câu “đừng nhìn hình thức phía ngoài mà đã vội đánh giá”. Xin thưa với vài bác rằng điều này đúng với lĩnh vực nào đó thì em không nắm nhưng mà lại riêng với gilới khoa học thì sai toàn tập. Tại sao lại vậy, dễ hiểu phần đông quý khách dùng chiếc kỹ thuật đều là thanh niên mà đây là bộ phận người dùng cực kỳ kĩ tính, cực kỳ mau thèm mau chán.Mà nhìn một vài cửa hàng mà lộm nhộm nhếch nhác, hạ tầng cơ sở thì chả có gì, hệ thống nhân viên thì yếu kém sự chuyên nghiệp…vấn đề này thể hiện sự thiếu tôn trọng người tiêu dùng, mang cung cách làm ăn không nghiêm túc hời hợt. Riêng tôi mà là người mua khi tìm địa chỉ thay màn hình Lenovo a269i sẽ loại bỏ ngay một vài cửa hàng này ở vòng gửi xe, mình hao tốn tiền của thì phải chọn lựa ở đâu yên tâm nhất thì thôi.

* Tìm hiểu thêm phụ kiện ốp lưng lenovo a269i độc khác lạ nhất !

Là người đã trong nghề và cũng đứng từ chi tiết khách hàng, tôi khuyên một vài ông chủ đã có cửa hàng và đang có ý định mở một khi đã làm thì nên đầu tư thật chi tiết, mang 1 vài gì tốt nhất để phục vụ khách hàng nếu muốn có thể tồn tại thời gian dài trong thời buổi giới đang tranh đấu khốc liệt như hiện nay.

Mà đợi 1 vài đồng chí đó chuyển đổi thì có tới mùa quýt, bác nào nào đang có mong ước thay màn hình Lenovo a269i giá rẻ tại Hà Nội thì tôi xin giới thiệu cơ sở uy tín mà bản thân mình đã có thời làm ở đó. Đảm bảo với bạn rằng chiếc là xịn, phục vụ chuyên nghiệp, giá cả thì như tương đương tiền xăng các bạn chạy một tuần thôi mà.

Hãng TNHH Stun
Website: dungpv.us
Địa chỉ: Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội