Samsung đã và đang chẳng sử dụng những người áp dụng cần phải thất vọng tại 1 cuộc phương pháp 3g đột phá không chỉ ở trong thiết kế mà còn cả về hiệu năng, hay các trang mắc phải cấp trên kèm theo. Với phía trong chuỗi bài đánh giá đến ngành đôi này, Di Động Thông Minh sẽ có gửi tới những người bài đánh giá chi tiết thời lượng dùng Pin của Samsung Galaxy S6 xem như là liệu rằng Galaxy S6 có thêm nữa đến cho thời lượng cần sử dụng nổi bật hơn đàn anh Samsung S5 ở trước như là hãng đã và đang tuyên bố hay chẳng?

Nhiều băng khoăng hay là boăn khoăn có liên quan đến: thay màn hình samsung S6 Edgera làm sao? Sẽ được giải đáp nhanh chóng với các bạn được chăm sóc chu đáo nhất.1. Dung lượng Pin Samsung Galaxy S6

Nêu vậy thế hệ Galaxy S5 ở trước Samsung đã và đang trang phải chịu viên pin chính là 2800mAh thậm chí còn giúp ích luôn cả 2 Pin đi kèm. Tuy nhiên năm nay để đánh đổi thiết kế nguyên khối thì sẽ đến S6 đang không còn Hai Pin nữa. Song điểm đáng nói tại đây Samsung lại không thăng thông tin Pin ở trên S6 mà thậm chí cùng với dung lượng 2600mAh nó còn thấp hơn cả S5. Tuy nhiên hãng vẫn tự tin tức liệu rằng hàng hóa này vẫn có thể mang lại tuổi thọ tương tự thậm chí đấy là vượt bậc hơn Samsung S5, liều vấn đề đó có thêm đúng hay là chẳng chúng ta cùng với cùng nhau kiểm toán qua các bài test hiện thực có ít hơn đây.

2. Kiểm tra khoảng thời gian sạc đầy Pin

Lần đầu, trước lúc có là những bài test thực tại về thời lượng dùng bên trên samsung Galaxy S6, chúng ta cùng với kiểm tra năm tháng giữ yên sạc đầy viên Pin trên Galaxy S6 có được dung lượng 2600mAh cùng với củ sạc chuản đi đính kèm smartphone thì ta chỉ mất đúng 80p như thế đấy là chưa được đến 1 giờ rưỡi, 1 tốc độ sạc Pin rất nổi bật. Nhằm làm được xem là việc thì sẽ đến Samsung đang trang gánh chịu mang lại Samsung S6 công nghệ sạc rất nhanh thần tốc, và tốc độ nhanh chậm này rất nhanh gấp rưỡi trên S5. Tới khi mobile ở 0% pin sạc phía trong 15p đã lên trên đến 30% cùng với bật mí nhất thiết 30p đó là S6 đã lên trên đến hơn 50% quả thực chính là một vấn đề thật là nổi trội tới cho người dùng thời buổi này.
3. Test thời gian trải nghiệm thực tại của Galaxy S6

Và giữ nguyên có thêm nữa các hiệu quả mang lại tính chính xác và thực tại hơn, tiếp theo như là thông thường lệ ta sẽ cùng nhau có là nhiều bài TEST đến khoảng thời gian xem phim, chơi game, lướt web có thêm gắn kết mạng mạng ở trên Galaxy S6. Trong những bài đo bản thân mình sử dụng két nối mạng, mức độ sáng để nguyên 50%, âm lượng để max và sẽ được test ở 3 mức Pin đấy là 100, 50 kèm theo 10%.

Tiếp đến là bài test đến thời lượng lướt web, đọc báo ở trong 20p. Vẫn tại 3 mức Pin 100%, 50% kèm theo 10% sau khi kiểm xong chúng ta đo có được các kết quả % tiêu hao pin lần lượt chính là 4%, 5% và 6% Cũng tính như phía trên, thì sẽ đến vừa tầm Galaxy S6 có được đọc báo lướt web liên tục bên trong đó 6h38.

Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc thay màn hình samsung S6 Edge

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11

View more random threads: