Với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus kèm theo Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt kèm theo mức giá hợp lý, ZenFone đã và đang tạo ra được ấn tượng dành cho các bạn sử dụng thậm chí từ trước khi có thêm nữa hàng để bán ra.

Thế nhưng hiện nay, có một thực tại đó là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình vì bất cẩn, tai nạn... Vẫn theo chu kỳ xảy ra so với Zenfone 5, do vậy bạn cần dùng tới một địa chỉ tuyệt đối chất lượng sản phẩm để bảo dưỡng, thay màn hình asus zenfone 5 bao nhiêu tiền đến lúc cần thiết.Bên trong dòng sản phẩm này, ZenFone 4 có thêm giá cạnh tranh nhất tuy nhiên thời lượng pin không thuyết phục kèm theo màn hình máy hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có cấu hình cao, pin lớn vậy nhưng kích thước lại khá cỡ cùng với hầu như người sử dụng. Trong khi ZenFone 5 sở hữu kích cỡ vừa phải, hiệu năng tương đối, có thêm hai phiên bản để chọn lựa và giá cả đều ở mức tốt (dưới 4, 5 triệu đồng). Cho nên vì vậy đây cũng đó là sản phẩm được xem là quan tâm tối đa phía trong bộ ba của Asus.

ZenFone 5 đấy là sản phẩm có mức giá thành cùng với kích cỡ đúng với với có rất nhiều các bạn sử dụng

Phiên bản ZenFone 5 chúng tôi đánh giá trong bài viết này là ZenFone 5 A501, có thêm nữa giá cả bán chính hãng 3, 99 triệu đồng.

Vẻ ngoài cùng với đặc điểm thiết kế của 3 máy dòng ZenFone quan sát chung đấy là trùng nhau, chỉ khác với ở tại kích cỡ. ZenFone 5 với màn hình máy 5 inch có thêm nữa kích cỡ cùng với trọng lượng ở mức vừa phải, mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo ấn tượng máy mỏng hơn hiện thực, tới lúc cầm không gây nên cảm giác khó chịu. Tuy vậy nhưng thân máy hơi dài vậy nên hơi khó dùng bằng một tay.
ZenFone 5 dùng các vật liệu khá tốt nhằm sản xuất, cho nên máy không gây nên cảm giác một chiếc mobile giá thấp. Màn hình máy điện thoại của máy đạt được bảo đảm an ninh bởi kính cường lực Gorilla Glass, từ dưới đó là viền nhôm cùng với vòng tròn đồng tâm tương tự phía trên có rất nhiều laptop cuả Asus. Vật liệu mặt sau và viền máy là lớp nhựa mịn, dễ bị dính vân tay, đặc biệt và máy có màu đen.
Có rất nhiều nút cứng của máy có được họa tiết trùng bộ phận viền dưới màn hình máy điện thoại

Các nút vật lý của máy được đặt ở tại cạnh buộc phải, dễ bấm với cũng có thêm nữa hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có được ba nút nhận diện đặt tại ít hơn màn hình máy điện thoại. Ba nút này không có được đèn nền, vậy nên đến lúc dùng buổi tối rồi sẽ có bấm nhầm. Nắp lưng của máy có khả năng tháo rời nhằm lộ 2 khe MicroSIM và khe thẻ nhớ MicroSD, tuy vậy nhưng pin thì được gắn với.

Trông chung, ZenFone 5 có thêm nữa ngoại hình khá đẹp, có nhiều chi tiết thiết kế như là phần viền ít hơn màn hình cảm ứng hoặc nút bấm cứng cáp. Thiết kế của máy cũng đem đến cảm giác cầm nắm tương đối thoải mái. Bên cạnh đó, nút cảm ứng từ dưới màn hình không thể có đèn kèm theo thân máy hơi dài khiến cho chuyện sử dụng đôi đến khi gặp bất tiện. Viettopcare đấy là trung tâm bảo trì, thay cảm ứng zenfone đáng tin cậy, những năm chuyên sâu ở trong lãnh vực. Luôn đem tới cho các bạn các phương pháp tốt nhất với giảm xuống nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, nhất là giá thành thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ vừa ý khi sử dụng dịch vụ tại Viettopcare.

ZenFone 5 có được màn hình máy 5 inch, khả năng phân giải màn hình 1280 x 720 pixel, đạt mật cấp điểm ảnh 294 ppi. Khả năng phân giải của máy hiện thời đấy là cao nhất phía trong những điện thoại tầm 4 triệu đồng, vậy nên màn hình máy sắc nét đó là thế mạnh đến khi so với nhiều hàng hóa cùng với cỡ giá.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11