Dấu hiệu màn hình của Samsung Galaxy J7 2016 bị hư hỏng:

- Cảm ứng của Samsung Galaxy J7 2016 không bình thường, bị loạn, liệt hoặc là có thể là bị đơ cảm ứng khiến các bạn khó dùng.

- Mặt kính vỡ do rơi, rớt hay là rạn nứt do cấn những vật thể cứng.

- Màn hình Samsung Galaxy J7 2016 hiện hữu nhiều điểm chết, hiển thị màu thiếu ổn định hoặc là nhiều sọc trắng, xanh.

Có các trường hợp điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 chỉ bị hư hao một phần bé của màn hình, hư cảm ứng... Nhân viên kĩ thuật của Kim Ánh sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thay đổi một số bộ phần cần có để giảm bớt chi phí.

Có được đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề cùng nhau những thiết bị, máy móc và kỹ thuật hiện đại như công nghệ ép hút chân không tự động mới nhất, chúng tôi luôn bảo đảm sẽ làm vừa ý quý khách hàng lúc thay màn hình samsung J7 2016.

Lúc thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016 tại Viettopcare chúng tôi cam đoan:

_ Thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016, linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng._ Khoảng thời gian bảo trì nhanh, quý khách hàng có khả năng xem việc sửa chữa và chờ đợi lấy máy ngay.

_ Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả ganh đua, không tự ý thay đổi linh kiện nếu chưa được sự chấp nhận của khách hàng.

Quá trình tiếp nhận, bảo dưỡng chuyên nghiệp:

_ Bước 1: Người làm hỗ trợ nhận máy, kiểm toán các lỗi cơ bản, kiểm toán các bộ phận bên ngoài của máy.

_ Bước 2: Phòng kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra những lỗi bên trong máy và tư vấn biện pháp sửa chữa tuyệt nhất, giảm bớt kinh phí nhất.

_ Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý mới bắt đầu sửa chữa, biến đổi linh kiện.

_ Bước 4: Kĩ thuật kiểm toán, test lại khả năng của máy và giao lại khách, hướng dẫn quý khách hàng cách cất giữ máy tuyệt nhất.

Các bạn cần chú ý các điều như sau đây để bảo đảm an toàn màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 của bạn: sử dụng miếng dán màn hình loại tốt, lau chùi màn hình thường xuyên và đúng cách, nên khéo léo tránh rơi vỡ và không đặt máy ở nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.

Giá thay màn hình samsung J7 có thể thay thế tuỳ theo tình cảnh máy hay là thời điểm. Quý khách có khả năng liên hệ qua Hotline để được giải thíchi, tư vấn nhanh nhất.