Dịch vụ thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5 chính hãng

Zenfone 5 thuộc loại mobile chính của Asus sở hữu một cấu hình tương đối mạnh, thiết kế tinh tế đường nét tinh tế, bên cạnh đấy là một mức chi phí không thể nào tốt hơn, gây ra ấn tượng mạnh có được sự quan tâm thú hút phía đông đảo các bạn dùng thời nay.

Màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 kích thước 5 inch tới cho góc quan sát rộng, thỏa mái, chuyện tận hưởng giải trí trở thành tốt hơn bao giờ hết, hình ảnh sắc nét, trung thực, có thể được bảo đảm an toàn tại vì kính cường lực Gorilla Glass 3 bị giới hạn những vết xước. Thế nhưng hiện thời, có thêm 1 hiện thực là hoàn cảnh vỡ mặt kính, nứt màn hình bởi bất cẩn, tai nạn... vẫn theo chu kỳ xảy ra đối với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần phải một nơi bảo đảm chất lượng để sửa chữa, thay màn hình cho zenfone 5 đến khi cần.

Những câu hỏi thường gặp: Chọn ra nơi nào hàng đầu để thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 hiện thời? Về giá thành thay màn hình Zenfone 5 là bao nhiêu thời buổi này? Dịch vụ thay mặt kính Zenfone 5 có được quy trình như thế nào?


Giá thay màn hình máy điện thoại mặt kính cảm ứng Điện thoại asus zenfone 5 tại Viettopcare

Thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5: 500.000đ

Thay màn hình Zenfone 5 (Nguyên bộ): 700.000đ

( Giá thành phía trên đã gồm công tháo ráp máy )

5 lý do nên chọn lựa dịch vụ thay màn hình cảm ứng Zenfone 5 tại Viettopcare

Giá tốt nhất bên trên thị trường thời buổi này, theo chu kỳ cập nhật giá cả hiện đại nhất

Khoảng thời gian sửa chữa chỉ từ 30 Tới 45 phút, các bạn có ngồi chờ đợi và sử dụng ngay lập tức

Đem lại chất lượng sản phẩm dịch vụ phía trên cả tuyệt hảo

Dùng linh kiện màn hình điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất

Chế cấp độ bão dưỡng vô cùng tốt, thay mới liền Một đổi 1 nếu bị hư bên trong quy trình sử dụng

Viettopcare là trung tâm bảo trì, có uy tín, rất nhiều năm chuyên sâu trong ngành nghề. Luôn đem tới dành cho bạn những phương pháp tốt nhất cùng với giảm thiểu nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, nhất là giá thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ đẹp lòng khi dùng dịch vụ ở tại Viettopcare.

thay màn hình asus zenfone 5 Viettopcare.vn nguyện vọng mang đến 1 tận hưởng dịch vụ thay màn hình điện thoại Zenfone 100% hiện đại, cam đoan các bạn sẽ hài lòng. Nếu chính bạn đã và đang có thêm yêu cầu? Hãy đến liền Viettopcare để nguyên thay màn hình máy điện thoại Điện thoại asus zenfone 5 chính hãng, chi phí tốt nhất.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11