Dota 2 là tựa game mà bất kỳ game thủ nào không thể bỏ qua, bạn trở thành nhân vật trong game và đi đánh trận , game đòi hỏi khả năng xử lý tình huống và lập kế hoạch đánh trận tốt.Hiện nay các cửa hàng có bán nhiều bình giữ nhiệt Dota 2 cho game thủ , nhưng nhiều game thủ muốn mua bình giữ nhiệt chất lượng, đẹp mà không biết mua ở đâu? Và không biết in hinh như thế nào. Để mình giới thiệu về INLOGO nhé!

Công ty INLOGO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hình ảnh lên bình nước và đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu cho các tín đồ Dota hiện nay. Công ty đã cho ra lò “siêu phẩm” mới - Bình giữ nhiệt Dota 2, đảm bảo về chất lượng và hình ảnh các tướng trong game. Bạn muốn nó sẽ xuất hiện trên bình giữ nhiệt ư, giờ đây là chuyện nhỏ rồi nhé.

Bạn chơi ở vị trí Tanker mạnh mẽ, hãy mua cho bạn bình giữ nhiệt với nhân vật Centaur Warrunner. Hay bạn là Carry trong team vậy hãy mua bình giữ nhiệt Troll Warlord đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng. Một Support trong game thì mang theo bình giữ nhiệt với in hình Omniknight sẽ tạo cảm giác bạn là người sẽ hỗ trợ đắc lực người khác.

Bạn hãy tới công ty INLOGO của chúng tôi và mua cho mình bình giữ nhiệt Dota 2 chất lượng, đẹp, độc và đảm bảo an toàn sức khỏe .Công ty INLOGO nhập bình giữ nhiệt chất lượng với công nghệ in đẹp và không bị phai màu và giá cũng phù hợp với túi tiền của các bạn. Tới nào Dota-er, nhanh tay sở hữu 1 em bình giữ nhiệt cực chất ấy đi nhé! Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc in hình hay chách thức đặt hàng và hình thức vận chuyển hãy tới công ty chúng tôi để được nghe tư vấn và mua cho mình chiếc bình tốt nhất nhé.


CÔNG TY TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - Tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật