Mình giới thiệu tới công ty TNHH INLOGO cho các bạn tham khảo nhé. Bởi công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi đề nghị của bạn về chất lượng cũng như giá thành thích hợp. Không cần phải tìm khắp nơi mua bình giữ nhiệt ở hà nội mà Tphcm cũng có, đó là INLOGO chuyên nhận đơn hàng giao trên toàn quốc, các bạn sẽ không lo giá cả, không ngại vì quá xa.

Muốn mua bình giữ nhiệt ở hà nội đẹp, rẻ thì nhiều lắm nhưng phần lớn hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Nhưng đối với INLOGO thì không như vậy và có kèm thêm dịch vụ in hình lên bình nữa. Muốn đặt bình in theo đề nghị, trước nhất bạn cần chuẩn bị sẵn hình ảnh mà bạn muốn in nhé. Nếu muốn phá cách theo ý riêng của mình một tẹo, các bạn có thể tự tay thiết kế theo phong cách riêng và sở thích của bạn nhé. Tiếp theo, các bạn chọn loại ly sứ mà mình muốn in hình lên nhé. INLOGO có rất nhiều loại ly sứ ứng với mức giá khác nhau để các bạn tùy ý lựa chọn. Có thể là hình chụp từ điện thoại hoặc bất cứ phương tiện chụp ảnh nào nhưng nhớ chọn ảnh có chất lượng tốt để in hình lên bình được sắc nét và không bị bể hình. Vì các bạn ở xa nên để nhận đơn hàng nhanh nhất mà không bị trục trặc phải trả về làm lại. INLOGO mong các bạn làm theo những hướng dẫn của chúng tôi để nhận chiếc bình giữ nhiệt ưng nhất.Nếu muốn phá cách theo ý riêng của mình một chút, các bạn có thể tự tay thiết kế theo phong cách riêng và sở thích của bạn nhé. Tiếp theo, các bạn chọn loại bình mà mình muốn in hình lên nhé. INLOGO có rất nhiều loại bình đa dạng lắm nhé, ứng với mức giá khác nhau để các bạn tùy ý chọn lọc.

Khi gửi đặt, các bạn nhớ kèm theo các thông báo sau:

  • thông tin khách hàng (Tên – Đại chỉ – SĐT]

  • Loại ly cần in. Bạn có lấy nắp hay không , bạn muốn gói quà hay không?

  • chú thích và các yêu cầu khác (Ghép ảnh – Chỉnh sửa – Thêm chữ)

  • Thời gian gia công 10 phút. Giao hàng mất 0 đến 5 ngày (tùy thuộc vào độ xa gần của từng khu vực trong hay ngoài thành)

Một mua bình giữ nhiệt ở hà nộitừ Tphcm với hình ảnh đặc biệt, ý nghĩa sẽ là món quà đầy ấn tượng giành cho bạn bè, người thân và người thương của bạn! Sự bằng lòng cũng như sự ủng hộ của các bạn là nguồn động lực tiếp sức cho chúng tôi hoàn thiện mình hơn. Dù gần hay xa INLOGO đều làm tốt nhất vai trò của mình.


Mọi thắc mắc - khiếu nại góp ý nào hãy giao thông với chúng tôi qua:Hotline: (08).73.05.78.78Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5Mở cửa từ 8h đến 21h - tuốt luốt các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật