Có phải bình giữ nhiệt giá rẻ mua ở đâu cũng giống nhau, thương hiệu, chất lượng ra sao cũng không quan trọng, miễn giá rẻ là tốt nhất? Sai rồi bạn nhé, giá rẻ nhưng chất lượng kém, dùng không bền, không an toàn sẽ khiến bạn mất tiền và mất cả sức khỏe đấy. Muốn chọn sản phẩm tốt, giá rẻ, bạn nên mua ở INLOGO

Sản phẩm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các loại phổ biến như bình giữ nhiệt inox, thép không gỉ, nhôm hay nhựa cách nhiệt…. Các loại bình này đều được cấu thành từ 2 lớp chất liệu và ở giữa là môi trường chân không ngăn cản sự tỏa nhiệt từ trong ra bên ngoài và lưu giữ được hương vị ban đầu của đồ uống hoặc thực phẩm.

Bạn nên chọn mua bình giữ nhiệt giá rẻ lưỡng tính bằng kim loại bền, hoặc bằng nhựa cao cấp chắc chắn và an toàn hơn. Đáy bình dày khi búng vào không có âm thanh. Thông thường, chất liệu bên trong bình được làm bằng inox, đựng được nước nóng 100 độ C, nhưng chỉ giữ nhiệt được 8-24 giờ. Còn một loại khác, có chất liệu bên trong phủ một lớp silicon có chức năng giữ nhiệt tốt hơn lên đến 48 giờ, nhưng chỉ sử dụng cho nước nóng dưới 70 độ C.Một điều khác, nếu bạn mong muốn tô điển cho sản phẩm thêm lung linh và đặc sắc. Hãy đến ngay INLOGO. Không chỉ bán bình, chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ in hình ảnh, in logo lên bình nước làm quà tặng, quà quảng cáo.

Nhữ ưu đãi:

Giá cực rẻ cho khách đặt mua số lượng lớn.

Miễn phí in hình ảnh, logo.

Miễn phí thiết kế, bố cục hình ảnh.

Miễn phí vận chuyển (có điều kiện)

INLOGO nhận in bình giữ nhiệt giá rẻ với mọi số lượng, bất chấp đơn hàng gấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

SĐT: 08.73.05.78.78 để nhận tư vấn báo giá .

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, Tp.HCM