Để chuẩn bị cho chuyến đi phượt Nha Trang, nhóm chúng tôi rôm rả hai tuần nay. Nào là xe, lều, thức ăn, nước uống, v.v Ti tỉ thứ cần lo cho buổi đi chơi được suôn sẻ. Có một điều quan trọng là đồ đạc mà chúng tôi mang theo phải vừa phải, gọn nhẹ, tránh mang đồ cồng kềnh, vừa lo mất lại khiến xe nặng nề, khó đi. Trong đó, vấn đề nước uống có vẻ chiếm nhiều “diện tích” nhất. Khi đi một đoạn đường xa, việc mang theo 2 chai nước suối 1.5 lít và treo hai bên hông xe sẽ khiến bạn bị vướng chân và khó chạm vào phanh. Để mọi thứ trở nên đơn giản hơn, cũng là dự tính cho những đợt đi chơi sau này, nhóm đã quyết định dùng bình giữ nhiệt 3 lít.

Thật sự có rất nhiều ưu điểm ở một chiếc bình giữ nhiệt 3 lít:

-Phải kể đến trước hết là nếu chọn được chiếc bình với chất liệu tốt như inox, nhôm cao cấp chẳng hạn, khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt của bình sẽ tốt hơn. Khi đi chơi xa, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm mỗi lúc cần những hớp nước mát lạnh vì bình giữ nhiệt có thể giữ lạnh từ 10-12 tiếng chứ không như những chai nước suối bình thường sẽ bị ảnh hưởng nhiệt từ môi trường.

-Ưu điểm thứ hai là về dung tích bình. Với thiết kế gọn nhẹ dễ mang theo nhưng bình giữ nhiệt 3 lít vẫn có thể chứa một lượng lớn nước bằng hai chai nước suối to kềnh, đây là một ưu điểm rất đáng kể đối với nhiều người, như nhóm đi phượt chúng tôi chẳng hạn. Cả ngày chẳng lo khát vì đã có 3 lít nước nhiều ứ ự trong bình rồi. Bình có thể để vào hai bên hông chứa nước của ba lô, rất thuận tiện và đỡ mất công tay xách nách mang như chai nhựa đựng nước.

-Cuối cùng là về giá cả và địa chỉ. Thật sự không tìm được nơi đâu bán bình giữ nhiệt với nhiều loại dung tích, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và bắt mắt như ở công ty INLOGO, và tất nhiên họ có cả bình giữ nhiệt 3 lít. Do có dung tích lớn nên giá của bình cao hơn những loại khác, nhưng nhìn chung vẫn rẻ và hợp lý nhất thị trường bình giữ nhiệt hiện nay. Có thể mua một bình giữ nhiệt sẽ đắt hơn hai chai nước, nhưng nếu tính về lâu dài thì sẽ có lợi hơn rất nhiều khi chai nhựa bạn chỉ dùng hai, ba lần và bỏ đi, không giữ được lâu.Ngoài ra, chúng tôi còn nhờ họ in thêm logo và hình của nhóm ở vỏ bình nên đứa nào đứa nấy đều sở hữu một chiếc bình kỉ niệm, ý nghĩa, đẹp và độc đáo.

Công ty INLOGO nhận mọi đơn hàng, dịch vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, phục vụ 63 tỉnh thành trên cả nước và giao hàng nhanh chóng.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay nhu cầu, vui lòng liên hệ:CÔNG TY INLOGO Hotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối