Ốp lưng galaxy A7 2016 chính hãng là một phụ kiện canh giữ không thể thiếu cho chiếc smartphone của bạn. Các ốp lưng giành cho A7 rất Đa chủng để bạn tuyển trạch với mức giá khôn cùng phải chăng. Những chiếc ốp lưng được tạo ra để canh giữ cho điện thoại A7 2016 của bạn được mới hơn , tránh các đụng chạm và trầy xước không đáng có trên mặt lưng và 4 khía cạnh của điện thoại.

ngày nay vô số dòng ốp lưng A7 khác nhau bao gồm ốp lưng của chính hãng Samsung và ốp lưng của các thương hiệu khác. Trong đó các mẫu ốp lưng của Samsung luôn được tuyển trạch nhiều hơn vì sản phẩm do chính Samsung thiết kế và sản xuất dựa trên những yêu cầu kỹ thuật cao và dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất. Hơn nữa , người dùng cũng không thể phủ nhận danh tiếng của Samsung từ bao đời nay với các dòng máy hiện đại và cao cấp được ưu chuộng cũng như các phụ kiện bao da , ốp lưng chất lượng đi kèm như: bao da S6, bao da S7 Edge dòng clear view cao cấp , …
Bên cạnh đó Samsung cũng khá trú trọng về mặt thiết kế để cho ra đời nhiễu mẫu ốp lưng a7 2016 phù hợp với gu của người dùng hơn. Ngoài mẫu ốp lưng clear cover quen thuộc , samsung còn cho ra mắt các mẫu ốp lưng nguyên khối nhựa bóng , ốp lưng silicon giả da hay ốp lưng slim cover , … giành cho A7 2016 và đã được đông đảo fan Samsung đón nhận nhiệt tình.
Ốp lưng clear cover chính là dòng ốp lưng phổ biến nhất của Samsung mà không chỉ sản xuất cho điện thoại a7 2016 mà còn cho dồi dào dòng khác như galaxy S8 , A5 , … Với việc bạn sử dụng chiếc ốp lưng Clear Cover Samsung A7 2016 sẽ canh giữ an toàn cho dế yêu của bạn lại vừa không làm mất đi nguyên bản thiết kế máy do được thiết kế dạng trong đạt tới 99% sẽ để lộ nguyên bản thiết kế của máy. Điểm nhấn ở chiếc ốp lưng này đó là xung quanh viền được mạ crom với các màu khác nhau sẽ tôn lên vẻ đẹp. Không chỉ tính năng canh giữ tốt cho chiếc điện thoại Samsung A7 2016 mà sản phẩm còn giúp hạn chế chống bám vân tay công hiệu và giúp cầm chắc tay.

Bên cạnh đó chiếc ốp nguyên khối nhựa bóng cũng rất được để ý trên thị trường. Ốp có thiết kế đặc biệt với hai phần lưng và phần viền tách biệt nhau , nhưng khi lắp vào tạo thành sản phẩm hoàn hảo. Phần lưng này sẽ giúp canh giữ phần lưng máy và phần camera sau , đen flash tránh được sử trầy xước. Được sơn một lớp sơn tĩnh điện bóng trong rất sang trọng. Còn phần viền được thiết kế ôm sát vào phần viền máy và 4 khía cạnh bo tròn trông rất tinh tế và đẹp. Được sử dụng chất liệu nhôm , được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau trông rất đẹp và bắt mặt.
Một tuyển trạch khác Ấy là chiếc ốp lưng giả da silicon của Samsung. Mẫu này khá quen thuộc , có thể bạn đã từng thấy qua ở chiếc ốp lưngj7 prime hay ốp giành cho A5 2016 , … đều có. Tất phần ốp lưng được sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU bao tất viền xung quanh máy , với khả năng đàn hồi lại tác động từ bên ngoài. Ngoài sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPU trên ốp lưng Galaxy A7 2016 được sử dụng thêm da công nghiệp được gắn ngay phía trên tạo thêm sự sang trọng và nổi bật. Ưu điểm khi sử dụng dòng ốp lưng này Ấy là khả năng canh giữ chống xước , chống va đập và khả năng chống bám vân tay.
Đáng nói hơn cả Ấy là chiếc ốp lưng Slim Cover Samsung A7 2016 được thiết kế tất trong để không làm mất đi nguyên bản thiết kế máy mà vẫn giúp canh giữ an toàn cho dế yêu của bạn. Ốp được thiết kế với kích thước mỏng nhất , trọng lượng nhẹ , thiết kế với kiểu dáng sang trọng và trong sẽ giúp bạn khi sử dụng tạo một phong cách mới. Trên bề mặt ốp lưng được phủ một lớp Nano chống xước và hạn chế được sự chống bám vân tay công hiệu trong quá trình sử dụng.
<