Kính thực tế ảo chính hãng Remax

Thông số chung của sản phẩm:
- Màu sắc : Hiện tại có 2 màu Đen và Trắng
- Kích thước màn phóng : từ 150 đến 250 inch
- Có chế độ giảm đen 4 góc và hình ảnh vô cùng sắc nét, không bị lóa
- Có thể điều khiển thấu kính và tiêu cự linh hoạt, dễ tháo lắp nhờ hệ thống hỗ trợ.
- Trọng lượng nhẹ chỉ 330 Gram
- Chất liệu cao cấp ABS+PU cực đẹp và bền bỉ
- Thấu kính quang học thủy tinh siêu trong 42mm được tạo bởi nhiều lớp với các chức năng khác nhau.
- Thế hệ thấu kính mới với chức năng bảo vệ mắt tối ưu
- Thiết kế đẹp mắt trang trọng và sành điệu

Kính thực tế ảo Remax được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, đường nét trau chuốc sang trọng tạo cảm giác cuốn hút với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Nhược điểm trước đây của dòng kính thực tế ảo VR hay gây cảm giác nóng ở phía trước khi dùng thì với sự sáng tạo các kỹ thuật viên đã tạo ra thế hệ mới khắc phục vấn đề này. Nhờ được thiết kế khe tản nhiệt giúp cho sản phẩm khi dùng lâu với thiết bị điện thoại vẫn không nóng hay gây khó chịu. Để thiết bị sử dụng lâu mà vẫn thoải mái thì phần tiếp xúc với mắt có bọc thêm lớp mút mềm làm bằng da tổng hợp chất lượng cao. Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thích thú nhất khi dùng sản phẩm.

Kính thực tế ảo Remax làm bằng ABS và ống kính nhựa cao cấp an toàn với người dùng. Đặc biệt rất thân thiện với môi trường nhưng chi phí vẫn ổn định không gia tăng. Nếu bạn bị viễn thị hay cận thị thì với khoảng cách giữa điện thoại và ống kính bạn có thể điều chỉnh để phù hợp tầm nhìn của mình nhờ sử dụng điều khiển bằng cần gạt.

Sở hữu thấu kính lồi có góc phóng đại rộng thì kính thực tế ảo Remax có thể phóng to 1 màn hình điện thoại từ 4 in - 5.7 in lên tới 250 inch giúp trải nghiệm trình chiếu sống động và đã mắt như bạn đang xem tại rạp chiếu phim. Thấu kính này đặc biệt được làm bằng thủy tinh lớn tới 42mm cho góc nhìn sâu không bị đen 4 góc, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của loại kính thực tế ảo trước đây.

Trên website hiện có rất nhiều loa và thiết bị âm thanh bạn có thể kết hợp với kính thực tế ảo để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm chủ đạo bao da ipad mini 4 của chúng tôi cũng đã về nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hãy chọn ngay sản phẩm chất lượng mà giá cả rẻ nhất thị trường tại cửa hàng chúng tôi.