người sử dụng nên thay pin nhưng không biết mình thay pin điện thoại 6 plus có chính hãng hay không khi mà thị trường linh kiện máy đầy nhiễu nhương thật giả lẫn lộn này?
Phân biệt qua kiểu dáng bên ngoài
Bằng mắt thường bạn hoàn toàn có thể phân biệt được pin iphone 6 plus chính hãng hay là hàng kém chất lượng. Khi thay pin iphone 6 plus người sử dụng để ý răng sản phẩm chất lượng tốt bao giờ cũng đẹp và tinh tế, các cạnh đều bằng nhau gọn gàng, viên pin không hề bị phồng hay bị cộm. Ngược lại nếu thấy pin bị lồi lõm, hình dáng không vuông vức, viên pin phồng

Pin iphone 6 plus chất lượng tốt
Đối vớiiphone 6/6S chất lượng cao thì có dáng vẻ bên ngoài tinh tế, các cạnh và các góc của viên pin vuông vắn, tinh tế, không có hiện tượng phồng hay nổi cộm. Tuy nhiên với Pin iphone 6/6S hàng nhập Lô Fake chất lượng kém có ngoại hình khá lồi lõm, hình dáng không được vuông vức, có thể bị phồng.
>> Xem thêm: Thay pin iphone 6 plus bao nhiêu tiền
Phân biệt qua thông số kỹ thuật in trên viên pin
Với pin iphone 6 plus chính hãng với các hình thức về thông số kỹ thuật của Pin được ghi rất chi tiết, tỉ mỉ, có bảng mạch rõ ràng, điều này không hề xuất hiện ở loại pin kémchất lượng. Hoặc nếu có thì những thông số này chỉ ghi sơ sài để đối phó không chi tiết, nét chữ không sắc nét, bị nhòe hoặc mờ.
>> Xem thêm: Thay mặt kính Asus zenfone c giá rẻ

Thay pin iphone 6 plus
Phân biệt khi sạc pin và theo dõi hiệu năng của pin
Cách phân biệt này hơi mất thời gian nhưng hiệu quả thì cực kỳ chắc chắn. Đây chính là chất lượng thật bên trong của viên pin. Dù tinh vi đến mấy cũng không thể làm giả được.
Khi nạp pin cho pin khoảng 20 phút, không mở bất kỳ một ứng dụng nào. Nếu như quý khách thay pin iphone 6 plus chất lượng tốt thì mọi hoạt động nạp pin của điện thoại không xuất hiện các hiện tượng lạ gì cả, lượng pin lên đều, độ nhanh vừa phải. Còn pin hàng giả, hàng kém chất lượng thì phần lưng điện thoại sẽ bị nóng lên . Đồng thời, khi pin đã đầy tháo sạc ra, dù không mở ứng dụng nào, pin cũng sẽ tụt nhanh chóng.