liên tiếp cho ra mắt rất nhiều dòng fone smartphone cao cấp , chất lượng , Samsung đã làm xiết bao tín đồ công nghệ phải đứng ngồi không yên. Trong đó phải kể đến các dòng Galaxy A , Galaxy S , ….với những cái tên việc quen thuộc như: S6 , S6 Edge , A7 , J7 prime , ….. Một đặc thù chung của các dòng bao da này đó chính là đều có thiết kế rất đẹp , bắt mắt người dùng và đây cũng là một trong các lý do mà người dùng yêu quý thương hiệu này đến vậy , đặc biệt là phái nữ. Ngoài Bản năng thì hãng còn tập trung vào thiết kế để tạo ra tính cảm biết cái đẹp - một nhân tố rất quan yếu với người dùng bây giờ , đây quả là một chiến lược đúng đắn và sáng ý của hãng. Vì bây giờ , nhiều người dùng sẽ sẵn sàng mua một chiếc fone ít Bản năng nhưng đẹp hơn là một chiếc dế nhiều Bản năng nhưng nhìn không bắt mắt.

Nhưng cũng chính vì thiết kế long lanh , đẹp mắt như thế mà kéo theo sự sinh ra của một loạt các phụ kiện fone sinh ra theo để bảo vệ chiếc dế yêu của bạn. Mỗi dòng fone Samsung sinh ra đều kèm theo các dòng phụ kiện bao da , ốp lưng sinh ra. Ngoài các phụ kiện , bao da không giả của Samsung còn có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nức danh khác như Nillkin , Hoco , Meephone , …Mỗi một dòng phụ kiện cho dế yêu của Samsung như: ốp lưng A7 , bao da J7 prime , bao da A5 , …đều có sự góp mặt của những tên tuổi này. Cùng điểm qua một đôi thương hiệu nức danh và chất lượng trong thế giới phụ kiện của Samsung nhé.
Thương hiệu bao da , ốp lưng Nillkin
Nillkin là một hãng phụ kiện tên tuổi đến từ Hongkong chuyên làm ra bao da , ốp lưng và phụ kiện fone. Các sản phẩm phụ kiện của Nillkin đều được đánh giá cử chỉ cao cả về thiết kế và Bản năng mang lại cho người dùng. Phụ kiện cho các dế yêu của Samsung chẳng thể không nhắc tới cái tên Nillkin này với một loạt các sản phẩm nức danh như: Bao da samsung S6
Thương hiệu bao da , ốp lưng Meephone
Meephone là thương hiệu chuyên làm ra bao da , ốp lưng cho các dòng Smartphone cũng đến từ HongKong rất có tiếng và được yêu thích bây giờ. Sản phẩm phụ kiện của Meephone ghi điểm với thiết kế đẹp , trẻ trung và năng động và đặc biệt là màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoại giả , các Bản năng mà Meephone trang bị cho sản phẩm bao da , ốp lưng cũng được đánh giá cao nhờ Bản năng thuận tiện. Như Bao da Galaxy A7 2016 hiệu Nillkin Qin , bao da , ốp lưng chống sóc S7 Edge hiệu Nillkin , … hiệu Meephone có thiết kế trong suốt giúp giữ được vẻ đẹp nguyên bản của chiếc dế A7 2016 đồng thời giúp bảo vệ mặt lưng fone không bị xước và bám vân tay nhờ công nghệ Nano.

Thương hiệu bao da , ốp lưng Hoco
Cùng với Nillkin và Meephone , Hoco cũng là một cái tên đáng được nhắc tới khi nói về các sản phẩm bao da và ốp lưng cho fone Samsung. Trong đó , Hoco tập trung cốt yếu vào các mẫu ốp lưng với thiết kế nguyên bản , đẹp , trong suốt đặc biệt rất mỏng không làm tăng kích cỡ hay trọng lượng đáng kể cho ốp lưng. Về Bản năng hãng trú trọng vào độ bền , khả năng chống mồ hôi và vân tay rất tốt. Có xác xuất bạn quan tâm: Ốp lưng Samsung J7 Prime<