Đa dạng màu sắc cùng ốp lưng iPad Air (5) dẻo trong, khoe chi tiết máy một cách hoàn hảo.

Bạn không thích dùng bao da ipad air mà chỉ muốn chiếc ốp lưng gọn nhẹ để bảo vệ máy tính bảng của mình. Bạn không cần cầu kỳ trong thiết kế nhưng phải khoe được các chi tiết máy và logo apple. Tất cả yêu cầu này đều trùng khớp với mong muốn của bạn thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: ốp lưng iPad Air (5) dẻo trong
Giá gốc sản phẩm: 80.000 đ
Giá khuyến mãi: 60.000 đ (Sản phẩm đang được bán với giá thấp nhất thị trường)
Xuất xứ: Hongkong
Thiết bị phù hợp: ipad air
Màu sắc: Có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa: Vàng – Cam – Xanh – Trắng – Xám – Hồng

Mô tả chi tiết:
Dùng nhựa TPU dẻo trong để tạo ra sản phẩm. Chất liệu này không mới nhưng nó thực sự phù hợp nhất để làm nên 1 ốp lưng chất lượng do các tính năng tuyệt vời nó mang lại.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng tạo dáng sẽ làm cho phần bao ngoài máy tính bảng của bạn trông gọn hơn, không tăng quá nhiều độ dày như của bao da ipad air. Đảm bảo chắc chắn cho việc máy tính bảng của bạn sẽ không bao giờ bị trầy xước phần lưng và các góc cạnh của nó.

Thoải mái uốn cong các chiều mà không sợ bị gãy hay case bị giãn (nhão). Nó rất tiện lợi cho việc thao lắp. Bạn sẽ không thể trông chờ hơn được tính ưu việt của sản phẩm trong khoản này.

Phía trong lớp nhựa của mỗi ốp lưng đều sử dụng công nghệ thoáng khí để các chi tiết máy và lớp vỏ thiết bị tản nhiệt một cách triệt để. Có thể dùng nhiều giờ liền mà thiết bị vẫn mát do ốp lưng luôn thông thoáng. Làm hạn chế được tối đa việc giảm tuổi thọ của máy khi dùng với case.

Màu sắc được tạo ra theo bảng phối trên máy tính để đạt được những màu sắc tưới tắn, mang hơi hướng hiện đại trẻ trung. Dù bạn thuộc đối tượng teen hay người đi làm đều có thể tìm thấy cho mình màu sắc yêu thích trong bảng màu của sản phẩm này .

Nếu như iphone 7 plus ngoài khuyến cáo sử dụng op lung iphone 7 plus chúng tôi còn khuyến khích dùng thêm miếng dán màn hình cường lực trong suốt để bảo vệ tối ưu cho thiết bị thì với máy tính bảng cũng vậy. Vì bao da ipad air, bao da ipad air 2 có miếng gấp màn hình như ốp lưng ipad thì không có nên việc bảo vệ thiết bị cần được nâng cao hơn.

Các sản phẩm đều có bán tại website này. Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm bạn cần.