Như các bạn cũng đã biết Galaxy S6 ấy là một trong các siêu phẩm của hãng Samsung được tích hợp rất nhiều công nghệ và tính năng tuyệt vời. Một trong những công nghệ nổi bật nhất đó ấy là việc tích hợp sạc không dây ngay trong telephone. Khi bạn muốn sử dụng được công nghệ này bạn phải sử dụng một Phụ kiện smartphone kèm theo đó là đế sạc không dây Galaxy S6. Tính năng này rất bổ ích , tiện dụng và phù hợp với người thích trải nghiệm công nghệ, dân văn phòng, ...
Không giống như những dòng máy Samsung trước khi muốn sử dụng sạc không dây bạn phải mua thêm nắp lưng hoặc bao da tích hợp công nghệ sạc không dây và đế sạc không dây nên rất tốn kém. Với Galaxy S6 thì việc đó bây giờ rất dễ dàng , bạn chỉ cần mua đế sạc không dây Galaxy S6 là có thể sử dụng được chức năng đó.

Nguồn gốc chính hãng của đế sạc không dây Galaxy S6
Khi có ý định mua bất kỳ một sản phẩm nào chắc hẳn các bạn đều quan tâm đến nguyên lai , nguồn gốc của sản phẩm bởi không ai mong muốn sẽ mua phải hàng giả , hàng nhái với chất lượng kém.
Hiểu được tâm lý mua hàng của các bạn nên shop phụ kiện Samsung chúng tôi đã nhập đế sạc không dây Galaxy S6 từ chính hãng Samsung. Các bạn có thể cầm phụ kiện Galaxy S chất lượng này từ shop ra các trung tâm bảo hành để kiểm chứng.
Công nghệ sạc không dây được tích hợp sẵn trong máy là chuẩn Qi của toàn cầu vậy nên Galaxy S6 có thể sử dụng được hết thảy các loại đế sạc không dây sử dụng công nghệ Qi. Nhưng Samsung cũng thiết kế riêng cho S6 một đế sạc không dây không giống ai.
Thiết kế của đế sạc không dây Galaxy S6 chính hãng
– Đế sạc không dây S6 chính hãng được thiết kế hình tròn khá bắt mắt , kiểu dáng lại nhỏ gọn giúp bạn dế dàng di chuyển.
– Sản phẩm có 2 màu đen và trắng cho bạn lựa chọn.
– Đèn nền LED hiển thị tình trạng đang sạc pin , nếu chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy.
Tính năng nổi bật của đế sạc không dây Galaxy S6 chính hãng
– Với đế sạc không dây , việc bạn cần làm độc nhất là đặt telephone của mình lên trên đế sạc, khi đó telephone của bạn sẽ tự động sạc mà không phải cắm bất cứ dây gì vào máy.
- Không chỉ có thiết kế tròn nhìn rất đẹp mắt mà phụ kiện chính hãng cho S6 còn được tích hợp công nghệ sạc không dây Qi , với chuẩn đầu ra 5V-2A giúp sạc cho Galaxy S6 một cách ổn định.

– Đế sạc không dây Galaxy S6 chính hãng được thiết kế đúng chương trình không dây WPC. Nên sản phẩm có thể dùng cho tất các các dòng cùng sử dụng chế độ sạc không dây.
– Sản phẩm chính hãng Samsung , bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.
Hiện tại do việc chủ quan của người dùng khi vừa sạc vừa dùng telephone dẫn đến nhiều cảnh tượng cháy nổ gây nguy hiểm đến nhân mạng. Ngoài ra việc vừa sạc vừa sử dụng như vậy cũng rất hại cho pin cũng như chiếc telephone của bạn. Chính bởi thế hãy mau chóng sở hữu ngay một chiếc đế sạc không dây cho galaxy S6 của bạn , vừa giúp sạc pin mọi nơi vừa mang đến an toàn tuyệt đối cho người dùng.
<