Mới đây, hãng điện thoại Pantech Hàn Quốc đã tung ra Sky Pantech IM 100 với thông hiểu điệp I’m back (tôi đã trở lại). khả năng nổi trội của nó là với thiết kế lạ mắt đi kèm bộ phụ kiện chân thực mà lại chưa từng thấy tại bất kỳ 1 siêu phẩm nào khác.Vẻ bề ngoài Sky Pantech IM-100

Thoạt nhìn trước nhất, nhiều người sẽ nhầm lẫn nghĩ sky Im-100 là loại máy nghe nhạc chứ chẳng phải là 1 chiếc sản phẩm. ở sao lại như vậy? đó là chính vì Pantech đã tạo cho nên sự khác biệt cho sản phẩm mới của tôi.Cụ thể, tại đằng sau lưng đằng hông của máy là một con lăn có thể thay đổi những chương trình từ nghe nhạc, xem video, hình ảnh…Đi phối hợp máy là phụ kiệu loa ngoại trừ tương đối lớn. chiếc loa theo máy được vẻ bề ngoài hơi đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp, Pantech cũng mặc định trên thân loa nút nâng cao giảm tốc độ. Cộng thêm, dòng loa cũng tắt vai trò là loại sạc đa năng ko dây cho máy.Toàn bộ thân máy dien thoai sky chinh hang IM 100 được gây từ nhựa sáng giá, những góc cạnh được thiết kế theo kiểu vuông vức thay thì ôm cong như nhiều sản phẩm thời điểm này.


Máy model Sky IM 100 được sở hữu kích cỡ màn hình 5,2 inch mang độ phân giải Full HD, Pantech IM-100 mỏng 7,8mm, nặng chỉ 130g.


Cấu hình của smartphone Sky IM 100

Về cấu hình máy được được mang trong mình chip Snapdragon 430, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32gb giống như dt sky a890 và ko giúp thẻ nhớ không tính. IM-100 có camera tiếp nối sở hữu độ phân giải 13.0 mpx và máy ảnh trước với độ phân giải 5.0 mpx. có lẽ Pantech muốn mang lại sản phẩm cho các người mê say tự sướng mang song bức ảnh mang uy tín khủng.Pantech cũng sở hữu với Im 100 viên pin 3.000 mAh cùng chip xử lý âm thanh WCD9326 và máy chạy trên hệ điều hành Andorid 6.0 Marshmallow vượt trội hiện nay.
Nguồn bài viết: http://thanhbinhmobile.com.vn/sky-im-100/