Khi mỗi tháng có hàng loạt các model mới được ra mắt thì những dòng sản phẩm đời cũ lại sở hữu xu thế giảm giá tiền để khó khăn nhau. sky a910 thanhbinhmobile là cái siêu phẩm xách tay dẫn đầu xu hướng ưa hàng ngoại của các người mua Việt Nam. Hãy cùng review dòng điện thoại Sky A910 có sức nóng thời điểm này như vậy nhé.

Sky A910 mang màn hình có kích cỡ 5,3 inch Full HD. Máy được kiểu dáng tương đối vuông vức mang lại đậm thực chất của cái Sky A870 trình làng trước đó. cạnh viền cũng được mạ kim chiếc để điểm tô cho cái model này.

Chẳng phải sở hữu chip Snapdragon 805 đỉnh cao của Qualcomm như đồn đoán mà lại dùng chip Snapdragon 801 nhưng đây vẫn được coi là cái siêu phẩm dòng mực trong làng smartphone. một số những tham số cấu hình khác cần nói đến là Ram 3Gb, bộ nhớ trong 32 GB đồng thời giúp thẻ nhớ không tính lên tới 2TB. Máy dien thoai sky chinh hang chạy trên nền tảng Andriod 4.4.2 kikat đỉnh cao lúc này đây.

Mang máy ảnh 13.0 như a890 cùng chống nghệ chống rung quang học hỗ trợ người dùng máy cho các bức ảnh bắt mắt, sống động. Bạn mang thể vô tư chụp lại các khoảnh khắc đằng bạn bè người thân ở bất kỳ đâu khi đem đến theo dòng sky a910 này.

Đi kèm theo máy là thời lượng pin 3220 mAh. sky a910 thanhbinhmobile đã chứng thổ lộ cho người sử dụng thấy rằng dùng lượng pin sẽ ko còn là khiếm khuyết trên máy smartphone của Pantech nữa. người dùng sở hữu thể thỏa sức chơi game, xem video, lướt web trong một khoảng thời gian dài song không sợ máy hết pin giữa chừng.

Sky A910 không chỉ với vẻ bề ngoài bắt mắt cấu hình mạnh mẽ nhưng số tiền cũng vô cùng tốt. Chỉ sở hữu giá tiền chưa tới 3 triệu đồng là bạn đã với thể có loại siêu phẩm cao cấp này rồi. người mua sở hữu thể qua cửa hàng 48 tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội để khám phá máy nhé.