Hãng PANTECH của Hàn Quốc cho có mặt trên thị trường model khả năng sky a900 được biêt tới sở hữu tên gọi VEGA Secret UP. sở hữu màn hành 5,6 inch Full HD, máy được được mang trong mình bộ cảm biến vân tay để nâng cao tính bảo mật cho tín đồ, cấu hình của máy tương đối lôi cuốn kèm theo ấy là hai pin có dung lượng 3150mAh.

Mang đậm chất Hàn Quốc, smartphone với vẻ bề ngoài được bề ngoài rưa rứa một thương hiệu model nức danh Samsung. đằng ngoài máy được hình dạng điểm mạnh cũng do lớp nhựa với những họa tiết giả kim chiếc cực kì sang trọng.

Sở hữu kiểu dáng tinh sảo về thân hình thiết kế của máy, A900 được thiết kế mang màn hình có kích cỡ khá dày bao quanh là những đường viền giả kim loại có các rãnh xước nhỏ đem giá trị thẩm mĩ mạnh mẽ cho máy. Máy được được mang trong mình nút home vật lý cộng đèn led tương đương người đồng hương Sumsung.


Mang kích cỡ màn hình 5.6 inch cùng độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh đạt 393 ppi, gây cảm giác thích thú cho mắt và ngón tay người sử dụng chính vì thích thước màn hình lớn có độ chân thực dễ nhìn. tuy thế uy tín màn hình có kích thước vẫn chưa bằng những sản phẩm của Sungsung song đổi lại máy được tích hợp ưu việt IPS lên luôn ạo góc nhìn đa dạng cho người mua trang bị công việc ngoại trừ trời.

Hiệu năng thời trang

Được được mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm có tốc độ 2.3GHz, cùng với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cùng GPU Adreno 330 model A900,không thua kém 1 đối thủ nào về cấu hình của máy. với cấu hình khủng thì A900 thỏa sức lướt wed Không chỉ có thể các game 3D sở hữu cấu hình khủng.


Khả năng bảo mật dấu vân tay

Sự lôi cuốn của sky 900 là tính năng bảo mật dấu vân tay tương như iphone 5s , có khả năng này để bật máy khách hàng sở hữu chỉ 1 thao tác đưa tay lên vuốt nhẹ nhàng , Hơn nữa cảm biến vân tay còn có tác dụng bảo mật những thông báo trên sản phẩm cực rẻ, hết sức an toàn cho khách hàng.

Chụp ảnh kinh nghiệm

Để với những bức ảnh xuất sắc thì Pantech Vega Secret Up A900 được vẻ bề ngoài mang máy ảnh nối gót sở hữu độ phân giải 13MP và mặt trước 2MP ngang bằng điện thoại Sky A890. trên tay A900 sở hữu các tấm hình thời trang và sinh động. Bức ảnh thực tế sẽ làm bạn vừa ý hơn sở hữu động tác chụp chắc tay.

Với SKy A900 bạn có thể yên tâm lướt wed , chơi game ,đàm thoại trong vòng 1 ngày vì máy được được mang trong mình pin 3150mAh.