Ốp lưng Galaxy Note 4 SGP Slim Armor ốp lưng có khả năng bảo vệ gần như tuyệt đối .
Slim armor gần như là một chiếc ốp lưng hoàn hảo nhất dành cho các đời điện thoại cao cấp , với chất liệu cấu thành cao cấp, độ hoàn thiện tuyệt đẹp cũng như khả năng bảo vệ cực tốt kèm theo màu sắc rất ấn tượng . Chiếc ốp lưng hầu làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.
Sản phầm được cấu thành 2 lớp:
- Phần thứ 1: là phần khung nhựa TPU bên trong.
+ Phần TPU được làm siêu dẻo và khá dầy dặn bảo vệ toàn bộ mặt lưng và xung quanh viền của Galaxy Note 4 và nhô cao lên so với màn hình một chút để bảo vệ tốt hơn cho màn hình trong trường hợp va đập. Các góc những điểm dễ tiếp xúc khi rơi rớt đều được làm dầy lên một chút bảo vệ tốt hơn.
- Phần 2 : phần Polycarbonate bên ngoài.
+ Phần này có tác dụng tạo tính thẩm mĩ cũng nhưng cố định phần khung TPU được chắc hơn. Với chất liệu polycarbonate khá mỏng và được phủ lớp sơn đặc biệt tạo nên một chiếc ốp lưng có tính thẩm mĩ cao.
Màu sắc : Xanh đen , xám nòng súng , trắng và vàng
Lưu ý : Mỗi sản phẩm của SGP đều có tem chứng nhận sản phẩm chính hãng với mã số bảo mật riêng , quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.
TRUNG QUÂN luôn luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.
Để được giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội các bạn gọi vào sdt: 0462939014 - 0904.608.664 , chúng tôi sẽ giao hàng cho các bạn theo thời gian các bạn hẹn.
Để được giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc các bạn kích ĐẶT HÀNG -> Hoàn thành-> chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất . Hoặc các bạn gọi 0462939014 - 0904.608.664
Xin cảm ơn !

View more random threads: