Được Apple ra mắt cách đây 1 năm, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ quả không buồn người dùng Việt bởi những tính năng đặc biệt mà nó mang lại.

Sau đây, chúng ta cùng phanh phui iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có những điểm gì mà thôi thúc bạn phải mua ngay một em ấy nhé.

Tính năng vượt bậc của iPhone 6 plus cũ giá rẻ mang lại cho người dùng


Chip A8 trên iPhone 6, 6Plus cũ giá rẻ
iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có tốc độ cao hơn 25% so với iPhone 5S, cách thức hoạt động của chip A8 cũng có chút ít khác biệt. Cụ thể, dòng chip này có thêm một bộ cảm biến đề quản lý pin tiêu thụ khi máy chạy các tác vụ thấp, giúp gia tăng thời lượng pin trên sản phẩm.
Focus Pixels được Apple trang bị trên Iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ

Với công nghệ hoàn toàn mới có tên Focus Pixels , camera iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ cho phép khóa điểm lấy nét và chụp ảnh nhanh hơn nhiều lần so với các thế hệ tiền nhiệm. Tính năng này có được là nhờ mượn tính năng trên chiếc máy ảnh DSLR. Người dùng có thể liên tiếp đổi thay điểm lấy nét một cách tự động với tốc độ nhanh chóng nhờ Focus Pixels.
Và còn nhiều tính năng quyến rũ khác mà chỉ có sở hữu trong tay chiếc iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ thì bạn mới trải nghiệm những tính năng Tốt nhất mà iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ mà nó mang lại.
iPhone 6 plus gia re
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn