Điện thoại iPhone 5, 5s giá rẻ hay smartphone Android, bạn chọn loại nào?

Bạn đang có ý định mua điện thoại? Bạn đắn đo không biết nên mua iPhone 5, 5s giá rẻ hay smartphone chạy hệ điều hành Android với cùng giá tiền mình bỏ ra. Và chính sự khác biệt về thiết kế, ứng dụng còn tạo nên định vị trong lòng người dùng có 2 loại smartphone: 1 là điện thoại iphone chạy hệ điều hành iOS và một là điện thoại chạy hệ Android. Vậy sử dụng hệ điều hành nào nổi trội hơn?Trên các diễn đàn công nghệ đã có nhiều lời khuyên là nếu bạn cần sự ổn định, mượt mà, và dễ dùng thì nên chọn điện thoại iPhone 5s giá rẻ còn nếu bạn thích vọc thì hãy thử Android.

iPhone 5, 5s giá rẻ cũng được người dùng đánh giá là dễ dùng. iOS có cách bố trí giao diện trực quan với các icon công cụ thay vì gồm nhiều màn hình, nhiều widget có phần rối mắt. Nút bấm vật lý trên Điện thoại iPhone cũng được giản lược tối đa như điều chỉnh âm lượng, cần gạt chuông/rung, nút nguồn và phím Home để về màn hình chủ. iPhone 5, 5s giá rẻ nhân tiện hiện sự ổn định, mượt mà khi có thể mở nhiều ứng dụng, không cần khởi động lại máy để giải phóng bộ nhớ.

Hệ điều hành Android đã cải tiến qua từng phiên bản dần trở nên nặng nề khi tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên, ở hệ điều hành iOS trên iphone 5, 5s giá rẻ gười dùng cảm nhận thấy sự ổn định, mượt mà mà mà iPhone mang lại.. Các bản cập nhật iOS được tung ra thường xuyên, phần mềm do bên thứ ba phong phú với chất lượng tốt cũng là điểm cộng “giữ chân” người dùng điện thoại iPhone.Điện thoại iPhone còn được coi là biểu tượng thời trang, là định hướng thiết kế cho nhiều hãng sinh sản điện thoại khác. iPhone 5 gia re được Apple xuất hiện cách đây hơn 2 năm, cho đến nay thiết kế của nó vẫn được các hãng khác sử dụng. Màu Gold Champange trên iPhone 5S giá rẻ từng gây sốt khi mới ra mắt và cũng tạo nên chào lưu cho các hãng khác chạy theo.

giả dụ cấu hình và các tính năng trên một chiếc smartphone càng ngày càng tới giới hạn thì thiết kế chính là điểm để tạo nên sự dị biệt. Apple đã biết tận dụng mọi khả năng sáng tạo để làm vừa lòng người sử dụng.

Vì vậy, việc chọn mua hệ điều hành nào tùy vào mục đích và sở thích của người dùng. Nhưng hệ điều hành iOS được chạy trên thế hệ iPhone 5, 5s giá rẻ được đánh giá cao hơn so với các smartphone khác có cùng giá tiền.