iPhone được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, cáu hình mạnh và một điều không thể bỏ qua, đó chính là kho ứng dụng khổng lồ Apple Store. Tuy nhiên, thời lượng Pin iPhone 5, 5s chính hãng để sử dụng thì có giới hạn, pin hết nhanh khi đang khám phá những điều mới mẻ.
Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ Pin iPhone 5, 5s chính hãng?
thay pin iphone 5s
Sạc đầy Pin iphone 5, 5s chính hãng 100%Khi đang sạc Pin iPhone 5, 5s chính hãng hạn chế sử dụng điện thoại để lướt web hoặc chơi Game và không nên sạc Pin điện thoại quá nhiều lần trong một ngày. Các bạn nên sạc đầy Pin rồi mới sử dụng. Và nên sử dụng ổ cắm điện thay vì sử dụng cổng máy tính.

Chỉ sử dụng linh kiện điện thoại iPhone chính hãng để sạc

Dùng linh kiện điện thoại iPhone chính hãng khi mua máy như: cáp, sạc để sạc Pin iPhone 5, 5s chính hãng vừa an toàn chống cháy nổ cho điện thoại, vừa giúp sạc Pin nhanh hơn và Pin iphone 5, 5s chính hãng lâu chai hơn.

Restore iPhone 5, 5s định kỳTại sao phải restore iPhone 5, 5s định kỳ? Restore iPhone để Pin đỡ hoạt động với cường độ cao, máy hoạt động trơn mượt. Và thời gian nên restore là 1 tháng/1 lần.

Tắt ứng dụng ngầm trong máy

Đây cũng là một trong những cách tiết kiệm pin iphone 5, 5s chính hãng cực kỳ hiệu quả mà người dùng nên sử dụng.

Tắt chức năng 3G, Wifi khi không sử dụngNếu không để ý, điều này chính là duyên cớ dẫn đến việc pin hao quá nhanh. Trong trường hợp muốn dùng, nên dùng Wifi sẽ hà tiện hơn 3G.
thay pin iphone 5
Giảm độ sáng màn hình

Độ sáng màn hình các bạn nên ở chế độ vừa phải không nên để ở chế độ quá sáng sẽ dễ dẫn đến iPhone của bạn hết Pin iPhone 5, 5s chính hãng.

Và còn rất nhiều mẹo giúp Pin iPhone 5, 5s chính hãng sử dụng an toàn hiệu quả và lâu dài hơn.