Nokia Lumia 900 được coi đó là chiếc điện thoại có là thiết kế rất đẹp và sung sức của Nokia.

Thiết kế khác biệt

Với thân máy dong dỏng gọn, có màu sắc đẹp sắc nét, nhiều chủng loại cùng các đường viền ấn tượng, nhiều người không ngần ngại gọi đó là 1 "tác phẩm nghệ thuật hiện đại

Khác biệt chính đấy là sự mượt mà ở trong trải nghiệm với việc phía bỏ giao diện người sử dụng truyền thông từ trước, thay đến đấy là các live tiles liên tiếp update tin dựa vào thời gian thực. Windows Phone chủ trương bỏ những thành phần không nhất thiết. Bởi vì vậy nó không nhất thiết đòi hỏi máy có thêm nữa cấu hình quá cao tuy vậy nhưng vẫn đem lại cũng được cảm giác mượt mà, tinh tế ở trong từng thao tác lướt và chạm.Hệ điều hành Windows Phone.Tích hợp mạng xã hội toàn diện

Điểm khác biệt tiếp theo chính là sự kết hợp mạng xã hội ở trong điện thoại. Người dùng không phải cài đặt phần mềm Facebook bởi Facebook đã tự động "len lỏi" ở trong mọi ngóc ngóc của điện thoại, từ phía danh bạ tới tin tức nhắn, trình ưng chuẩn hình ảnh… Đây đã được xem chính là chiếc mobile tuyệt hảo để có nhiều truy cập mạng xã hội ví dụ như Facebook, Twitter, Linkedin.

Microsoft Office đã được lắp đặt sẵn

Nokia Lumia 900 đang lập ra một xu thế điện thoại thông minh đổi mới giành cho công việc cùng vơi bộ công cụ bên trong Office Hub, gồm các OneNote, Word, Excel, Powerpoint. Bộ dụng cụ này hướng đến một nhu cầu hiện thực nhất, làm ra sao nào dùng để xử lí công việc nhanh chóng, chính xác ngay bên trên smartphone. Office Hub cho phép lập nên có nhiều bản ghi nhận nhớ công việc (note), đọc và comment văn bản, thực hành có nhiều thao tác chỉnh sửa dễ dàng.

Tuy nhiên bên trong quy trình cần dùng ko tránh khỏi bị va đập buộc phải nokia lumia để máy của chính mình quay lại làm việc thường ngày.Camera 8 megapixel, ống kính Carl Zeiss

Camera chính trên Nokia lumia 900 sử dụng ống kính Carl Zeiss, khẩu quy mô cải cách hiệu suất chụp ảnh ngay cả ở trong điều kiện nguồn sáng ít với giành cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tuy nhiên Điện thoại lumia 900 còn được xem là trang bị camera phụ phía trước, dành riêng tư cho vấn đề thực hành có rất nhiều cuộc gọi qua video.

Nokia Lumia 900 có là màn hình 4, 3 inch. Điều này ăn nhập và xu thế của những mẫu thiết kế điện thoại thông minh hiện nay lúc người sử dụng ưa dùng những tính chất phía trên màn hình rộng. Tuy nhiên, Điện thoại nokia lumia 900 không mang tới cảm giác quá cồng kềnh. Chiếc mobile khá thon thả, không có được đường nét mấp mô vậy nên rất đơn giản nhằm trượt bước vào bên trong túi.


Lớp vỏ bằng chất liệu Polycarbonate

Điện thoại nokia lumia 900 cũng dị biệt nhờ thiết kế nguyên khối mới lạ bằng chất liệu Polycarbonate. Các chiếc smartphone loại này luôn chắc hẳng rằng, cầm đầm tay, có là cảm giác rõ rệt về trọng lượng với mang cảm giác "cao cấp" của sản phẩm.

Nếu cần có thay màn hình lumia 900 bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ cùng vơi chúng tôi ngay theo địa chỉ phía dưới này nhằm anh chị em có được nhận lấy sự trông nom nồng nhiệt nhất từ Viettopcare nhé!
[B]Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM