Trung Quốc đã bán 209 triệu smartphone trong nửa đầu năm nay, so với 75 triệu USD ở Mỹ, theo Canalys. Apple đã bán được 26 triệu chiếc iPhone trong nước trong thời gian, trong khi Xiaomiviet.vn bán được 31 triệu chiếc, theo ước tính của các công ty nghiên cứu của. Xiaomi đặt mục tiêu bán 80 triệu trong năm nay sau khi đã bán 61.100.000 năm ngoái.Xiaomi nói đó là lợi nhuận, nhưng không tiết lộ kết quả tài chính như một công ty tư nhân. Trong những năm gần đây nó đã mở rộng sang các thị trường mới, chẳng hạn như Ấn Độ và Singapore, và đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm cả các nhà sản xuất tai nghe và các công ty Trung Quốc hiện đang sở hữu Segway xe tay ga.
Xem Thêm : Loa Bluetooth Xiaomi Square Box Chính Hãng

Các trận chiến diễn ra khi thị trường điện thoại thông minh của Trung Quốc đã ngừng phát triển. Lô hàng điện thoại thông minh của Trung Quốc đã giảm 4,3% trong quý đầu tiên từ một năm trước đó, sự suy giảm đầu tiên trong sáu năm, theo công ty nghiên cứu thị trường IDC.

Xem Thêm : Tai Nghe Xiaomi

Xiaomi, mà tên có nghĩa là "ít gạo," đã cưỡi sóng của sự bùng nổ điện thoại thông minh của Trung Quốc, với doanh số bán điện thoại thông minh của nó tăng hơn gấp đôi mỗi năm kể từ khi nó ra mắt điện thoại đầu tiên của mình vào năm 2011. Công ty này nổi bật lên ở Trung Quốc với phóng sặc sỡ của nó, trong mà nó sẽ so sánh điện thoại của mình thành phần-by-thành phần mới nhất của iPhone, sau đó công bố một mức giá thấp hơn một nửa so với của Apple Inc. thiết bị 's. Xiaomi ban đầu phải đối mặt với những lời chỉ trích rằng sản phẩm của mình giống như iPhone, nhưng nó có kể từ khi chuyển đến các thiết kế khác biệt hơn.
Xiaomi là hãng sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Trung Quốc với 15,9% các lô hàng trong quý thứ hai, nhưng phát triển nhanh Huawei là chỉ đứng sau với 15,7%, theo Canalys. Táo rơi xuống vị trí thứ ba ở Trung Quốc, sau khi nắm giữ vị trí hàng đầu trong hai quý sau sự ra mắt của iPhone phổ biến của nó 6 và iPhone 6 Plus.
Định giá Xiaomi là 46 $ tỷ đồng, cao hơn bất kỳ khởi động khác trong thế giới ngoại trừ cho Uber, vì nhà đầu tư hy vọng rằng công ty sẽ có thể phát triển các dịch vụ Internet màu mỡ sau khi xây dựng một cơ sở người dùng lớn thông qua điện thoại mặc cả của nó. Tuy nhiên, Xiaomi cho biết vào tháng Tư rằng nó muốn làm cho $ 1 tỷ USD doanh thu điện thoại di động dịch vụ trong năm nay, đó sẽ chỉ là 6% doanh thu dự kiến cho năm tài chính.

View more random threads: