Địa chỉ mua iphone 6 lock uy tín tại hà nội.

Msmobile.vn là một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm mua chiếc iphone 5s Lock (iphone 5 khóa mạng), 5S Lock (5S khóa mạng) hay các phiên bản mới nhất hiện nay như là iphone 6 Lock, hay iphone 6 plus Lock.

Do sự chênh lệch về giá giữa iPhone 6 lock và quốc tế là rất lớn, nên bạn cần phân biệt, tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa iPhone world (Unlocked), cũng như tìm những địa chỉ tin cậy và các cửa hàng uy tín, thương gia trên thị trường bán điện thoại iphone 6 lock để có được những sự tư vấn tốt nhất trước khi quyết định mua sản phẩm.Iphone 6 lock hay các sản phẩm điện thoại lock (hay còn gọi là điện thoại phiên bản khóa mạng) dường như đang là một sự lựa chọn ưu tiên dành cho các đối tượng muốn sở hữu những chiếc điện thoại của thương hiệu nổi tiếng Apple, nhưng lại không có đủ tiền mua hàng phiên bản quốc tế dùng cho mọi nhà mạng.

Iphone 6 lock Với ưu điểm đó là có giá rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với bản quốc tế.iPhone 6quốc tế (world) có thể sử dụng bất kì loại sim nào và dùng ở bất kì quốc gia nào, bạn sẽ không gặp bất kì trở ngại hay khó khăn nào khi sử dụng iPhone 6 bản quốc tế.

Nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế qua bề ngoài
Nhìn chung nếu không phải là người trong nghề cũng như là dân chơi công nghệ thì khó có thể phân biệt được đâu là điện thoại iPhone 6 lock và đâu là iphone 6 phiên bản quốc tế, bởi trông bên ngoài cả hai phiên bản đều giống hệt nhau từ phần cứng đến phần mềm. Sự khác nhau đó là Apple đã khóa các máy lock theo nhà mạng nên người sử dụng không thể sử dụng được sim khác, nếu muốn sự dụng phải unlock. Cách dễ nhất là bạn cứ bỏ thử 1 sim Viettel, Vina hay Mobi bình thường vào nếu có sóng nghe gọi bình thường thì đó là máy đã mở khóa (World – Unlocked)

Những phương pháp mở khóa điện thoại iphone 6 lock
Theo đại diện phòng kỹ thuật của trung tâm điện thoại Msmobile, một thương hiệu chuyên cung cấp cái phiên bản điện thoại iphone lock thì hiện nay có hai phương pháp unlock điện thoại iphone chính.

+Unlock bằng sim ghép: Sử dụng sim ghép cùng với sim mà bạn muốn sử dụng để đánh lừa chọn chíp trong iPhone rằng sim đó được chấp nhận và bạn có thể sử dụng như bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu iPhone unlock bằng cách này rất dễ nhận biết, chỉ cần tháo khay sim sẽ thấy có một bản mạch ghép cùng sim là biết phiên bản lock hay quốc tế.

+ Thứ hai unlock bằng code:Nghĩa là iPhone được Apple khóa theo hợp đồng của nhà mạng và người dùng sẽ sử dụng nó. Tuy nhiên, một số nhà mạng cho phép người sử dụng iPhone có thể chuyển đổi mạng của họ không dùng nữa bằng cách: bỏ tiền mua unlock cho iPhone, khi người mua unlock của nhà mạng sẽ thông tin về số imei, seri và mở khóa cho bạn từ xa và bạn có thể sử dụng như bản quốc tế.

Còn một phương pháp nữa để có thể nhận biết iPhone 6 lock và quốc tế đó là thông qua check imei, việc check imei này thông qua các trang web phổ biến và miễn phí, và đôi khi cũng cho kết quả không chính xác cho lắm.

View more random threads: