Pixlr-o-matic cho iOS - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Pixlr-o-matic for iOS là ứng dụng ch play cho android chỉnh sửa ảnh cao cấp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 2.3.1:

Pixlr-o-matic for iOS mới được cập nhật toàn diện dựa theo phản hồi từ phía người dùng.
Toàn bộ hiệu ứng ảnh từ bản Pixlr-o-matic Plus đã được bổ sung vào bản mobo market apk miễn phí. Người dùng Pixlr-o-matic Plus cũ cần tải lại các hiệu ứng này.
Sửa lỗi treo máy xảy ra trên một số thiết bị chạy iOS 8.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6S.
Đừng bỏ lỡ một trong những công cụ xử lý ảnh được nhắc đến nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay với hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp - Pixlr-o-matic for iOS, tiện ích góp phần tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp và ấn tượng mà người dùng khó có thể tìm thấy ở những công cụ cùng loại!
Là một chương trình nâng cấp chất lượng ảnh dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể tạo nên những shot hình ưng ý và hoàn hảo nhất! Pixlr-o-matic for iOS chính là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng, khả năng sáng tạo không giới hạn của chính mình trên mỗi khuôn hình!

Ứng dụng “phòng tối” đơn giản nhưng vui nhộn Pixlr-o-matic for iOS giúp người dùng dễ dàng thêm một hiệu ứng, chế độ chồng ảnh và đường viền để tạo nên phong cách cổ điển, sang trọng, rõ nét hay thời thượng của bức ảnh. Tất cả được thực hiện thông qua 3 bước đơn giản. Với với vô số các tính năng khác biệt so với các chương trình sửa ảnh khác, Pixlr-o-matic for iOS giúp bạn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực xử lý ảnh nghệ thuật!
Đối với người dùng phiên bản 2.2, bỏ qua những phiền toái mà quảng cáo mang lại, nhà phát hành Pixlr-o-matic for iOS hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp này. Hiện nay, ứng dụng đã ngừng quảng cáo và sẽ được cập nhật liên tục.

Tính năng chính của ứng dụng Pixlr-o-matic for iOS:

Hiệu ứng ảnh cho phép người dùng điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc, chẳng hạn như nâng tông màu, giảm tông hay thêm phần đổ bóng siêu thực.
Hiệu ứng chồng hình cho phép thêm các hiệu ứng Drama, Sparkle, Neon, Light Leaks và Grunge vào ảnh.
Hoàn thiện quy trình làm ảnh với đường viền ảnh phù hợp, chọn phong cách tương xứng với cá tính của bạn.
Bạn muốn trải nghiệm thao tác vuốt một chạm? Hãy sử dụng bộ xử lý ảnh ngẫu nhiên và ứng dụng sẽ tự động chọn hiệu ứng, chồng hình hay đường viền cho bạn.
Không yêu cầu máy ảnh trên thiết bị! Người dùng chỉ cần tai ch play android chọn một ảnh từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch và bắt đầu thêm bộ lọc ảnh cần thiết. Nếu thiết bị đã có camera, bạn có thể chụp một ảnh mới từ trong ứng dụng.
Chia sẻ ảnh trực tiếp với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống.
Kích hoạt tùy chọn PLUS để truy cập danh mục toàn diện các hiệu ứng bổ sung, chồng ảnh và gói đường viền ảnh độc đáo.
Hàng triệu người dùng đã tin tưởng và lựa chọn Pixlr-o-matic for iOS để nâng cấp chất lượng ảnh trên iPhone và iPad. Đây không chỉ là công cụ làm ảnh thông thường, ứng dụng giúp bạn đạt được kết quả xử lý ảnh tốt nhất.