Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện..., với cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và mẫu mã thiết kế đẹp. Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng tận tình.

>>> Xem thêm : máy bơm trục ngang - Uy Tín và Hiệu Quả: Tiến Phát - Sự Lựa Chọn Số Một cho Sản Phẩm Công Nghiệp

Tiến Phát, với hơn 5 năm hoạt động, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ mua sắm TIỆN LỢI và UY TÍN nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá cả phải chăng. Tiến Phát đang không ngừng phát triển và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, với mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ những hộ gia đình đến các dự án xây dựng lớn trên khắp cả nước, kể cả TP.HCM và các điểm đến như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát cam kết tuân thủ triết lý “Tâm – Thành – Tín” như một phương châm hoạt động hàng ngày. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ TẬN TÂM và chất lượng nhất. Với lòng TRUNG THÀNH và niềm tin vững chắc vào sứ mệnh, chúng tôi không ngừng phát triển. Đặc biệt, chúng tôi luôn giữ chữ TÍN, đảm bảo mối quan hệ TIN CẬY và bền vững với khách hàng và đối tác.

Tại Tiến Phát, mỗi nhân viên đều nhận thức rõ sứ mệnh Chu đáo và Tận tâm với khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt tính An toàn và Bảo mật thông tin lên hàng đầu, đảm bảo mối quan hệ đối tác và khách hàng luôn được bảo vệ và tin cậy. Với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm", Tiến Phát cam kết cung cấp sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường. Điều này mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại Tiến Phát.

Trên hành trình phát triển và hoàn thiện bản thân, Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát luôn không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm kỹ thuật. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tiến Phát trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. Cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tiến Phát trên con đường phát triển và thành công.

>>> Xem thêm : máy bơm - Tiến Phát: Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững