Dương vật giả trái chuối Độc Đáo là sản phẩm khá độc đáo, bên trong trái chuối dễ thương đáng yêu là một dương vật gân guốc, đầu dương vật đầy kích thích. Tuy nhỏ bé những sản phẩm được chế tạo rất kiên cố hoàn toàn bằng nhựa TPE cao cấp như da thật, mang trong mình 7 chế độ rung và 7 tốc độ rung khác nhau, thỏa mãn quý bà khó tính nhất.

Dương Vật Giả Trái Chuối Độc Đáo là sản phẩm cao cấp của hãng Sextoy Moylan Hong Kong, bền bỉ, tinh tế với nguồn sạc Pin bằng USB tiện dụng, một lần sạc đầy cho 90″ yêu không ngừng nghỉ. Dương vật giả nhỏ gọn tính ngụy trang cao hiệp để trong túi xách đem đi bất cứ đâu nàng muốn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM : Dụng cụ tình yêu dành cho nữ - Dương Vật Giả Trái Chuối Độc Đáo
– Chất liệu: Silicon TPE mềm mại, thân có gân nổi.
– Màu sắc: Vỏ và thân chuối màu vàng, dương vật màu da người
– Chiều dài:
+ thảy sản phẩm: 27cm.
+ Dương vật để dùng: 13cm.
– Đường kính: 3cm.
– Nguồn: Pin sạc.
– Hãng sinh sản: Moylan.

Mua dương vật giả ở đâu để thủ dâm
Tình yêu là một vấn đề khôn cùng mẫn cảm lúc được nói đến nhưng lại là vấn đề chứa tuốt điều quan trọng. sinh lý đem đến cho con người những giây khắc thoả thích, hưng phấn, mẫu bỏ những mệt mỏi, găng tay trong cuộc sống mang lại sướng hơn cho con người. Nhưng không phải lúc nào cũng có người bạn tình bên cạnh. Hiểu được điều đấy nhà cung cấp đã cho ra đời loại đồ chơi với tên Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh mẽ là đồ chơi tình dục cao cấp. giúp nữ giới sở hữu thể thu giãn những giây phút sướng hơn dù ko với các chàng bên cạnh.

>>Xem thêm : Đồ chơi phụ nữ chính hãng : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu