Ngoài những sản phẩm được gợi ý trên, bạn có thể tham khảo một số cái máy khác để có thêm sự tuyển lựa. Tuy nhiên, giả dụ chưa có thương hiệu sắm và sử dụng, bạn có thể tham khảo 5 nguyên tố sau đây để chọn được máy pha cafe thấp nhất nhé!
1. tuyển lựa công suất và khối lượng xay thích hợp
Hiện tại máy xay cà phê được phân phối với phổ thông công xuất, khối lượng xay khác nhau. Việc lựa chọn hầu như sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Máy xay cà phê được chia thành 3 mẫu như sau:
  • Máy xay cà phê mini: Có công xuất nhỏ, số lượng cà phê được xay trong một lần chỉ khoảng 100 - 200 gram/ lần. Thường được dùng cho những gia đình, hoặc các văn phòng có nhu cầu sử dụng ít.
    Máy xay cà phê chuyên nghiệp: Thường được sử dụng ở những gia đình, khách sạn, shop kinh doanh và đơn vị. Đây là mẫu máy cao cấp, có thể xay được phổ thông cái hạt, đảm bảo được độ mịn tốt nhất cho cà phê, giữ được hương vị và đảm bảo nguyên chất. loại máy này có công suất lớn, tốc độ xay nhanh,.... Chính Vì thế đây cũng là lực lượng sản phẩm bán chạy nhất Bây giờ.
    Máy xay cà phê công nghiệp: dùng cho các khách sạn, cửa hàng kinh doanh. Có tốc độ xay nhanh, cà phê thành phẩm đạt độ mịn xác thực, đáp ứng khối lượng xay to.

Tùy vào mục đích dùng, bạn nên chọn máy xay cà phê phù hợp để tránh phí phạm và đảm bảo hiệu quả dùng.


https://domingocoffee.com.vn/setup-quan-cafe/
Máy xay cà phê Hiện nay có phổ quát mẫu mã độc đáo phù hợp cho phổ biến không gian kiến trúc khác nhau.
2. Cà phê sau lúc xay phải mịn và đều
khi đi mua máy pha cà phê tại các cửa hàng, bạn nên buộc phải họ cho máy chạy thử để rà soát độ mịn của cà phê. nếu bột cà phê không có độ mịn đều thì có thể máy đấy đang dùng đĩa xay đúc hoặc trục xay không đồng tâm.
Để nhận được trọn vẹn hương vị cà phê, thì bột cà phê phải có độ mịn nhu yếu và phải có sự đồng đều (nhất quán). Vì thế bạn cần chọn lọc máy có thể xay cà phê mịn, các hạt bột phải đồng đều.
​3. Kích thước và hình trạng bánh răng
giả dụ bạn mua máy xay cà phê giỏi thì bánh răng là nhân tố rất quan trọng và chẳng thể bỏ qua lúc chọn lọc. luật lệ chọn lọc chính là, máy có bánh răng càng to - càng phải chăng. bình thường máy xay cà phê sẽ có bánh răng 40, 50, 54, 60 và lớn nhất là 68mm.


hai mẫu bánh răng máy xay hạt cà phê nhiều Hiện tại.
ví như bánh răng có kích thước lớn thì diện tích xúc tiếp với hạt cà phê càng to và tương tự khối lượng cà phê bị nghiền trong một vòng quay cũng sẽ to hơn. Cà phê sẽ giữ được hương vị, không bị làm cho hot và được làm cho mịn mau chóng.
hình dáng của bánh răng thường phụ thuộc vào kích thước của chúng. Bạn nên chọn lựa máy có bánh răng phẳng vì chúng có thể xay cà phê đồng đều hơn, giúp lượng chiết xuất ổn định hơn lúc pha chế.