Phần mềm MDaemon Server là một phần mềm máy chủ email sản xuất những tính năng bảo mật, tuân thủ tiêu chuẩn và chi phí phải chăng cho những đơn vị vừa và nhỏ, song song hỗ trợ danh sách gửi thư, kích hoạt, lọc nội dung, tương trợ đa dạng miền, quản trị linh động, và ngoại hình chuẩn mở để truy nã cập di động.
  1. Phần mềm MDaemon Server tương trợ số đông các thiết bị di động như iPhone, Android, BlackBerry, với quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ, hỗ trợ giao thức IMAP, SMTP và POP3 và mang lại hiệu năng vững chắc từ mẫu mã gần gũi với quý khách và tính năng phong phú của nó.
  2. Máy chủ email MDaemon Windows cung cấp những tính năng nhóm phần mềm nổi trội, tích hợp với Microsoft Outlook® (sử dụng Trình kết nối MDaemon cho Outlook ) và áp dụng webmail đa ngôn ngữ để truy hỏi cập email ở mọi nơi.
  3. MDaemon Messaging Server là 1 nhà lãnh đạo về bảo mật email bằng phương pháp sử dụng cách lớp (với Mdaemon AntiVirus ) phân phối sự bảo vệ chủ động chống lại những mối nạt dọa từ spam, vi-rút và lường đảo qua email để bạn có thể tụ hội vào việc kinh doanh không hề email không mong muốn.
  4. MDaemon Messaging Server sử dụng các kỹ thuật xác thực email tăng của Vouch By Reference (VBR) và công nhận và ký những thông báo bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
  5. Phần mềm MDaemon Server tương trợ số đông những thiết bị di động như iPhone, Android, BlackBerry, với quyền truy vấn cập vào email, lịch và danh bạ, là một máy chủ thư đáng tin cậy và an toàn không yêu cầu quản trị tốn kém hoặc áp đặt chi phí cao cho mỗi các bạn. Nó đơn giản hóa các buộc phải nhắn tin và hợp tác với 1 thiết kế trực giác, gần gũi với người dùng cung cấp những tính năng cấp công ty có thể được quản lý với sự tập huấn và hỗ trợ tối thiểu.

những tính năng chính của phần mềm MDaemon Server

Máy chủ email
Máy chủ nhắn tin MDaemon hỗ trợ những giao thức IMAP, SMTP và POP3 và đem đến hiệu năng kiên cố từ kiểu dáng giàu tính năng và thân thiện với các bạn. Phần mềm máy chủ thư phân phối tổng giá bán sở hữu (TCO) rẻ được kiểu dáng để phục vụ nhu cầu của người mua tổ chức vừa và nhỏ.
Bảo mật email
Phần mềm MDaemon Server kết hợp phổ thông lớp công nghệ bảo mật như điều khiển chuyển tiếp, bưng bít IP, xác thực SMTP và tra cứu ngược để giảm thiểu khả năng khai thác máy chủ có thể. Nó sử dụng những khoa học xác thực email nâng cao của Vouch By Reference (VBR) và xác nhận và ký những thông tin bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF.
Mã hóa email
MDaemon cho phép bạn mã hóa email và tệp đính kèm của mình. Về phía máy khách, các bạn WorldClient có thể bật các tính năng mã hóa căn bản lúc gửi email và tệp đính kèm trong trình đơn cài đặt WorldClient. Về phía máy chủ, mở PGP cho MDaemon đã được thêm vào để cung cấp cho quản trị viên khả năng dùng mã hóa, giải mã và khả năng điều hành khóa căn bản thông qua hỗ trợ OpenPGP.
Lưu trữ email
Khả năng lưu trữ email tích hợp của MDaemon giúp bạn thuận lợi bảo kê thông điệp email của mình nhằm khắc phục những yêu cầu pháp lý và chính sách CNTT của công ty bạn.
quản lý vật dụng di động: tìm kiếm quyền tróc nã cập không dây vào email, lịch, danh bạ hoặc tác vụ bằng thiết bị di động của bạn? MDaemon làm việc với nhiều trang bị di động phổ quát để bất đề cập nền móng nào, bạn sẽ có quyền tróc nã cập vào thông tin quan trọng của mình ở mọi nơi


https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/mail-mdaemon-la-gi/