Trung tâm Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Uy tín Quận 2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Quận 2
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: cài 3dmax tận nơi tphcm - cài 3dmax quận 2

Nghề thiết kế đồ họa đang là một nghề rất hot của giới trẻ Việt Nam. Một nghề có thu nhập cao, ổn định và không giới hạn thu nhập nếu bạn có đủ thời gian và sức khỏe. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu mà bạn muốn và dễ dàng kiếm tiền từ ghề thiết kế đồ họa. Hãy tham khảo bài viết Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online để có cái nhìn tổng quất nhất về ngành nghề này và có định hướng riêng cho mình.

Nội dung bài viết
Thiết Kế Đồ Họa là gì?
Ai Có Thể Học Thiết Kế Đồ Họa Online
Học Thiết Kế Đồ Họa Online Cần Những Gì?
Đăng Ký Học Thiết Kế Đồ Họa Online Ở Đâu?
Lương Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Của Ngành Thiết Kế Đồ Họa
Thiết Kế Đồ Họa là gì?
Thiết kế đồ họa hay còn gọi là Graphic Design là một lĩnh vực truyền thông thông qua thị giác. Người thiết kế sẽ tạo ra các tác phẩm đồ họa như Banner, Poster, bảng hiệu, quảng cáo…để truyền tải nội dung mong muốn thông qua hình ảnh.


Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online
Ai Có Thể Học Thiết Kế Đồ Họa Online
Khóa học thiết kế đồ họa dành cho tất cả mọi người có nhu cầu. Chỉ cần bạn có nhu cầu, có đam mê về thiết kết đồ họa, thiết kế quảng cáo…Thì bạn có thể tham gia các khóa học thiết kế đồ họa.


Ai Có Thể Học Thiết Kế Đồ Họa Online
Học Thiết Kế Đồ Họa Online Cần Những Gì?
Để có thể tham gia các khóa học thiết kế đồ họa Online bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc máy tính để bàn hay một chiếc laptop có cấu hình đủ mạnh để có thể sử dụng được các phần mềm đồ họa. Đa phần các phần mềm đồ họa đòi hỏi mánh tính phải có cấu hình cao, có card đồ họa thì bạn mới có thể làm việc.


Học Thiết kế đồ Họa online cần những gì
Đăng Ký Học Thiết Kế Đồ Họa Online Ở Đâu?
Hiện tại có khá nhiều khóa học thiết kế đồ họa online cho bạn lựa chọn. Từ phần mềm đồ họa 2D đến phần mềm đồ họa 3D như : 3Dmax, Vray, Autocad, Photoshop, Corel,…hay học về thiết kế quảng cáo, thiết kế logo….Bạn có thể tham khảo và đăng ký một số khóa học dưới đây:
Nơi Cài Ứng Dụng 3dmax Uy tín Q2
Dung lượng bộ nhớ của RAM quyết định đến tốc độ sử dụng phần mềm của máy tính. Dung lượng RAM tối thiểu là 8GB, tối ưu 16GB để chạy phần mềm 3Ds Max mượt mà hơn. Ngoài ra, chi chọn RAM, người dùng cũng nên lưu ý đến bus của RAM. Máy tính thiết kế đồ họa 3D cần RAM có bus từ 24000Mhz.

Ổ cứng
Trong quá trình thiết kế, người dùng cũng cần không gian rộng rãi để lưu trữ các thành phần của mình. Bên cạnh đó, ổ cứng hiện nay còn có khả năng tăng tốc thời gian khởi động máy và phần mềm hệ thống. Nên ưu tiên lựa chọn ổ cứng SSD dung lượng từ 512GB trở lên, ngoài ra người dùng có thể trang bị thêm ổ HDD đảm bảo trải nghiệm làm việc tốt hơn.

>>> Kinh nghiệm lựa chọn cấu hình máy tính đồ họa 3d

2 cấu hình máy tính đồ họa 3D cho dân thiết kế
ConceptD 500 và màn hình CP3 – bộ máy tính bàn dành riêng cho dân sáng tạo
Màn hình: UHD 4K, 144Hz, 90% DCI-P3, Delta E<1
CPU: Intel Core i9 9900K, 3,6GHz
GPU: Nvidia Quadro RTX4000 8GB
RAM: 64GB 2666MHz
Ổ cứng: 1TB SSD
Gợi ý cấu hình máy tính đồ họa 3D chạy Autodesk 3DS Max 2021 3
Bộ máy tính đồ họa được trang bị Intel Core i9 cùng NVIDIA Quadro RTX4000

Bộ máy tính đồ họa này sở hữu cấu hình mạnh mẽ với Intel Core i9 cùng NVIDIA Quadro RTX4000, giúp người dùng trải nghiệm sự mượt mà trong từng khung hình và dò tia tốc độ cao. Sự kết hợp của bộ đôi ConceptD 500 và ConceptD CP3 mang đến độ sắc nét, chi tiết trong quá trình thiết kế. Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu cổng kết nối tiên tiến Display Port 1.4 cho phép kết nối với màn hình 8K cho phép tăng độ sắc nét và độ sáng cho các sản phẩm thiết kế.

Máy được trang bị hệ thống tản nhiệt cao cấp gồm 3 quạt đảm bảo tối ưu luồng nhiệt ra vào trong thân máy mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh dù làm việc ở hiệu suất tối đa.

ConceptD 900 và màn hình CP3 – Máy trạm chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo
Địa chỉ Cài Phần Mềm 3dmax Giá rẻ Q2

View more random threads: