1. Sinnova- Phần mềm ERP

https://sbiz.vn/en/blog/news-4/top-10-phan-mem-quan-ly-san-xuat-tot-nhat-hien-nay-40
Sinnova- Phần mềm ERP, biện pháp tổng thể doanh nghiệp
Sinnova – ERP được biết đến là phần mềm được bề ngoài tương đối gần gũi, khách hàng thuận tiện khiến quen từ lần trải nghiệm trước hết. tương tự những phần mềm điều hành khác, phần mềm này cho phép quý khách theo dõi và Báo cáo trật tự sản xuất, kế hoạch cung cấp, điều hành xuất nhập nguyên vật liệu, đốc thúc công đoạn tiến độ cung cấp. các chức năng căn bản này giúp cải thiện tối đa hiện trạng hàng tồn kho hoặc thiếu nguyên nguyên liệu phân phối, hơn nữa giúp nâng cao khả năng điều hành tiến độ, tài sản, kế hoạch trong hoạt động sản xuất… Không những thế, đây cũng là 1 phần mềm quản lý sản phẩm, liên hệ đối tác, người mua, điều hành các thông báo Công trình, thông báo nội bộ…, giúp gửi những email công việc, lưu trữ và xử lý các cấp số liệu liên hệ. Với các tính năng này, Sinnova – ERP sẽ giúp làm đơn thuần và chuyên nghiệp hóa những quá trình quản lý cho tổ chức cũng như đạt được hiệu quả cao.
hai. Faceworks

Phần mềm quản lý xưởng cung ứng Faceworks
Faceworks là 1 phần mềm quản lý cung ứng vững mạnh trên nền móng biện pháp quản trị đơn vị tiêu biểu – ERP của đơn vị TIT. Faceworks giúp giám sát giai đoạn lên kế hoạch, nhập nguyên liệu, phân chia cung cấp cho các bộ phận, xuất hàng hóa, sản xuất sản phẩm, quản lý nguyên nguyên liệu, liên hệ đối tác… Phần mềm này được tăng trưởng dựa theo nền tảng web – base. Tuy nhiên, có thể chạy trên đa dạng nền móng những hệ điều hành khác nhau như: Unix, Linux, Windows cũng như thực hiện được ở nhiều trình phê duyệt khác nhau trên internet như: Firefox, Explorer, Google Chrome. Phần mềm Faceworks cho phép tập kết rộng rãi buộc phải sản phẩm để xử lý. đề nghị có thể bắt nguồn từ những đơn hàng của quý khách hay các kết quả về mức tiêu thụ sản phẩm của phòng kinh doanh phụ. Hệ thống phần mềm sẽ điều hành quy trình phân phối, nguyên liệu còn tồn kho, năng lực các tổ cung ứng, quản lý dây chuyền, … để việc cung ứng sản phẩm có hiệu quả cao hơn. Người lập kế hoạch có thể điều chỉnh các mục tiêu, các mục tiêu Nhận định hoạt động, các phương án mới buộc phải trong sản xuất… cùng lập những kế hoạch chi tiết và sẽ được tạo và gửi đến các phòng ban cung cấp.
3. TiT

TiT- Phần mềm điều hành cung ứng
một phần mềm điều hành cung cấp khác, dành riêng cho điều hành sản xuất những xưởng gỗ từ TiT. Đây là 1 phần mềm giúp nhà điều hành của xưởng hay nhà máy giúp nhà điều hành công ty có thể thu thập được đa dạng thông tin, tiến hành kiểm tra, giám sát và điều hành được những thứ tự cung cấp xem đang ở thời kỳ này, nhằm tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận của từng đơn hàng. Bên cạnh đó, phần mềm này giúp công ty điều hành được nhân sự hiệu quả, kho, tài sản và nguyên nguyên liệu tham gia vào giai đoạn cung ứng nhằm chuẩn xác hơn, hiệu quả hơn. Nhằm giúp khắc phục vấn đề đấy, phần mềm này được tích hợp đa dạng tính năng, giúp phân phối thêm những giải pháp hiệu quả. Phần mềm này có khả năng tùy biến cao, phù hợp với trật tự cung cấp nhanh của những đơn vị gỗ, Tuy nhiên, những tính năng được bổ trợ thường xuyên, đặc thù là tính năng điều hành nhân sự kết nối giữa quản lý tới những bộ phận, giúp việc điều hòa công việc được hiệu quả và ăn rơ.
4. TraceFarm

Phần mềm điều hành cung cấp nông nghiệp TraceFarm
TraceFarm là 1 phần mềm quản lý cung cấp khá mới Hiện tại, được sử dụng riêng cho ngành nông nghiệp, phù hợp với những nông trại, trang trại chăn nuôi và trồng trọt. TraceFarm có thể giúp kiểm soát thông tin, kết liên thông tin, thực hiện nhận – gửi những thông tin có bảo mật và an toàn cao. Hơn nữa phần mềm này cũng có phân quyền điều hành ở các cấp từ cao tới phải chăng và có sự kết liên chặt chẽ. khi sử dụng TraceFarm, mọi thông báo sẽ được mã hóa riêng và lưu tại Icoud với mật khẩu, tài khoản riêng, bảo mật và còn đó lưu trữ lâu dài cho tới lúc bạn xóa. Chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính bảng, từ bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể kiểm soát những hoạt động của nông trại mình hiệu quả. Ở các mảng cây trồng, chăn nuôi, phần mềm có phân khúc tính năng riêng cho việc nhập dữ liệu, bảng theo dõi giai đoạn và xuất Con số tổng hợp thông báo cuối. thí dụ, bạn có thể nhập dữ liệu ngày trồng cây, thông tin cây trồng và giá vốn nhập. các tính năng về biểu đồ sẽ giúp bạn theo dõi sự tăng trưởng của cây, từ ấy bổ trợ cho việc nghiên cứu tăng trưởng cây trồng sao cho sớm được thu hoạch và thu hồi doanh thu cao. Không những thế, phần mềm này có tích hợp liên hệ bán hàng với các bạn trực tiếp tại App, giúp việc tìm bán từ xa trở nên tiện lợi hơn.
5. TTV Software
TTV ERP là 1 phần mềm điều hành biệt lập dành cho ngành thủy sản, với sự dị biệt tới từ những tính năng quản lý cho cả dây chuyền chế biến, kho lạnh lưu trữ, nhập và xuất hàng hóa. Tại phần mềm này, những tính năng được tích hợp khá rộng rãi như: điều hành nhập kho vật liệu, dây chuyền chế biến và đóng gói, chuyển hàng vào kho đông lạnh, kết liên nhân viên những bộ phận, địa điểm khách hàng, xuất hàng hóa từ kho, quản lý hàng tồn kho, xuất Con số doanh thu… dù rằng là một phần mềm mới, Ngoài ra đã được phổ biến công ty ngành thủy sản chọn lọc, tin sử dụng và Đánh giá cao.

View more random threads: