trong những khi những kênh đầu tư trở nên bấp bênh vì COVID-19 thì BĐS Nhà Đất (BĐS), đặc biệt là BĐS đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một số chủ đầu tư như Vinhomes còn gây ấn tượng với cơ chế “độc-lạ” giúp người mua rất có thể nhàn rỗi tận hưởng ổn định.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ phục vụ đầu tiên trên đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến giới đầu tư BĐS Nhà Đất cho thuê xôn xao. theo đó, cùng với số vốn ban sơ rất hiếm, chỉ 20% chất lượng hợp đồng, tương đương từ 274 triệu đồng, nhà đầu tư đã rất có thể sở hữu gần các căn hộ cao cấp giữa "resort rộng lớn 280 hecta" phòng khu đô thị đông đúc hàng đầu mặt Tây thủ đô để cho thuê.

80% chất lượng còn sót lại, khách hàng tiếp tục được giúp đỡ vay với lãi suất 0% trong tầm 12 tháng. Đây cũng là tỷ lệ vay mua ngôi nhà rộng lớn hàng đầu ngày nay tại thị trường mà rất ít chủ đầu tư dám mạnh tay đưa ra.

nổi bậc, chế độ làm Gateway Tower biến thành sản phẩm được giới đầu tư săn đón gần từ thời điểm ngày đầu giới thiệu khi là cam kết lãi suất 7%/năm trong tầm 18 tháng của nhà dự án.
đọc thêm : dự án công trình TNR Stars Kiến Tường xuất hiện tiềm năng ra làm sao ?

Anh Vũ Xuân Thành, một người tiêu dùng Bất Động Sản lâu năm mang đến rằng chỉ đơn giản là làm một phép tính dễ chơi rất có thể nhìn thấy gần đây chính là "món hời" không hề bỏ dở. nếu như có 274 triệu đồng gửi ngân hàng, với lợi nhuận tiết kiệm chi phí cao bậc nhất ngày nay là 6%/năm, sau 1 năm, nhà đầu tư chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu đồng. trong khi cùng với số tiền đó, người tiêu dùng khôn ngoan nếu như biết tranh thủ lực bẩy trung tâm tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa đc nắm giữ 1 căn hộ chất lượng cao, vừa hoàn toàn có thể thu về số tiền hơn 93 triệu đồng phí mang lại thuê căn nhà ngay trong năm mới nhất.

"Tính sơ sơ cũng đã gấp 6 lần gửi tiết kiệm. ví dụ chưa kênh nào hiệu quả và ổn định bằng dự án căn nhà đến thuê trên Gateway Tower lúc này, vốn bỏ ra ít trong những lúc tiền thu về lại gấp các lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, anh Thành cho biết thêm, vào dự án BĐS Nhà Đất, nếu như chỉ nhờ vốn tự bản thân thì rất khó đi con đường dài. Vốn mỏng mảnh thì không còn dự án rộng lớn cũng như tất nhiên lợi nhuận cũng khá ít. không chỉ có thế, người mua rất đơn giản bị rơi trong cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" trong một mặt hàng hoặc dự án gì đấy.

"Ngay cả các tỷ phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi để dự án mà phải luôn biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc là tranh thủ các lực bẩy tài chính, như chế độ giúp đỡ 80% chất lượng giấy tờ, lãi suất 0% vào 12 tháng của Vinhomes ví dụ điển hình. Vừa xuất hiện vốn dự án lâu dài lại vừa không phải chịu áp lực tài chính", anh Thành nghiên cứu và phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" vào toàn bộ hoàn cảnh

căn nhà dịch vụ tại tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới đầu tư bởi cam đoan lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng. lợi nhuận cam kết vốn là đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ nhân của dòng sản phẩm Bất Động Sản nghỉ ngơi, nay cũng được Vinhomes phá lệ vận dụng cho cả BĐS Nhà Đất mang đến thuê, giúp mang lại sự yên tâm vô cùng mang lại người tiêu dùng.

Vừa ký kết giấy tờ mua một căn hộ trên tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), đến rằng chế độ bộc phá của Vinhomes đã nhằm xóa tan tất cả băn khoăn lo lắng của người mua. trên Vinhomes Smart City nói chung và Gateway Tower nói riêng, khách hàng tiềm năng là người quốc tế - đối tượng người dùng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn ở nhưng cũng có chức năng bỏ ra trả cao cũng như phù hợp - nên nguồn khách hàng càng xuất hiện chân thành và ý nghĩa sống còn.Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 của các nước khác vẫn chưa đc kiểm soát, những chuyến bay quốc tế không đc nối lại thì cả nguồn khách và giá bán thuê đều bị giảm bớt. nhưng với cam đoan lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì khách hàng như chị chẳng còn điều gì để bận tâm. Sau 18 tháng, thế giới cũng như Việt Nam đã hoàn thành việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định thị trường mang đến thuê tiếp tục đông đúc quay về, đặc biệt khi Vinhomes Smart City được coi là "trái tim" của trung tâm hành chính còn mới mới mặt Tây - chọn đứng đầu của cộng đồng Chuyên Viên nước ngoài sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội nhờ vào hàng ngàn tiện ích sống chất lượng cao giống như chuỗi 3 khu vui chơi công viên liên tục rộng hơn 16 héc-ta, hay đặc quyền tận hưởng của cư dân gồm trung tâm thương mại tại Vincom, chăm sóc sức khoẻ sống Vinmec, học tập tiêu chuẩn cao trên Vinschool cũng như vận hành sang trọng của Vinhomes.

"Hiện tại, kể cả không tồn tại khách hàng thuê cũng như phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì nhưng vẫn có lợi nhuận, ngoài ra lãi suất còn rất cao và ổn định", chị Dương hài hước chia sẻ.
tìm hiểu thêm : đào bới Bảng Báo Giá dự án TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không chỉ đem đến sự yên tâm về lãi suất mà còn mang đến sự thong thả mang đến nhà đầu tư khi những căn hộ tại Gateway Tower đều được bàn giao nội thất căn bản. Tất cả những gì người tiêu dùng phải khiến chỉ đơn giản là ký giấy tờ cùng với Chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận căn nhà đã hoàn thiện và mang lại thuê gần, thay cho phải mất thời gian, công sức cũng như Chi tiêu cải tạo nên thiết kế bên trong.

đi theo nhiều chuyên gia, sự giới thiệu của Gateway Tower tại thành phố quốc tế Vinhomes Smart City sẽ đóng góp thêm phần "phá băng" môi trường căn hộ mang lại thuê sống địa điểm mặt Tây, vừa làm cho xong bài toán nguồn cung lại vừa mang đến sức sống mới mẻ mang đến môi trường bằng vô số chính sách ưu việt.

"Với sức hút của Vinhomes Smart City, nơi đã trở thành mái căn nhà cộng đồng của hiệp hội cư dân tới từ 20 non sông, chốn lãnh thổ, sau thời điểm COVID-19 qua đi, Gateway Tower khẳng định sẽ trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ đến căn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS khẳng định.