ngày nay, việc những người sở hữu nắm giữ Nhà Và Đất mong muốn cải tạo lại thiết kế nhà, đảm bảo Gia Công công dụng và xuất sắc về tử vi trở nên thịnh hành.

trong số này, nhà kiến trúc, Chuyên Viên tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo ra thiết kế phong cách thiết kế, tử vi mang đến biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có rất nhiều dự án chuyển giao biệt thự đã hoàn thành bên ngoài, nhiều phần nhiều gia đình về tiếp tục sửa lại đi theo có mục đích dùng phù hợp với bối cảnh gia chủ. hơn thế nữa, khi là sửa mang lại hợp phong thủy. tiếp sau đây khi là quá trình quy hoạch cải tạo ra khu biệt thự trong dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tìm hiểu thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì sức hút người tiêu dùng ?

Bước 1: cho hiện trạng, đo hướng ngôi nhà và chăm sóc địa lý tử vi phong thủy tại thực địa, đc hướng nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều sở hữu nhà. trước mặt có hồ nước rộng lớn của cả trung tâm. Xét về địa thế và phong thủy chính là nhà đẹp theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc kiến trúc thực trạng, nghiên cứu và phân tích phong cách xây dựng cũng như sự giỏi xấu theo tử vi phong thủy.

với công dụng bản vẽ xây dựng hiện tại, cửa chính đi vào nhà xuất hiện 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì trực thuộc phương vị Tây Bắc là sinh lực với công ty ngôi nhà, xét đi theo 24 sơn thì nhà ở trong sơn phúc đức và cửa ngõ chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng khách mở ra hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại thuộc sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như vậy, cùng với phong thủy của gia đình ở ngôi nhà này, cửa ngõ trong căn nhà mặt Bạch Hổ khẳng định tốt hơn mặt Thanh Long.

Từ phong thủy của khu biệt thự này, đã bằng chứng, chưa cứ phải cửa ngõ trong căn nhà bên Thanh Long khi là xuất sắc hơn mặt Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa ngõ chính đi vào căn nhà có 1 khoảng tiền nơi, rồi mang đến không khí nhằm tủ giầy, rồi vào ngôi nhà lau chùi. dọn dẹp vệ sinh đặt ngay gần bên trước mặt thông với cửa ngõ chính cũng như cửa ngõ không khí để tủ giày, hóa thành có 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi là không đẹp, kiến trúc này cũng để cho không gian bị vụn. ngoài ra, tất cả người nhà và khách khi đi lau chùi và vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá chưa ổn.

nhìn tổng thể tầng 1, nhiều bầu không khí phòng tiếp khách, nơi ăn, phòng bếp rộng thoải mái chưa vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng rộng không khí đặt bàn ăn nên chưa phẳng phiu. căn nhà xuất hiện diện tích S rất rộng, nhưng phòng tiếp khách lại không riêng tư, mọi người ra trong nhà đều băng qua giữa chiếc bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau nơi đặt bếp là cửa ngõ sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có thế tựa, không tốt đi theo tử vi phong thủy.

ở tầng 1 cầu thang hiện tại đang được phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ, nhiều bạn mang lại rằng như vậy không phải là giỏi. tuy vậy, sự giỏi xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà trọng điểm ở nhiều bậc mới nhất và và dẫn khí lên tầng 2.

với thiết kế hiện trạng, nhà không có cửa ngõ hậu hay cửa ngõ hông để đi trong trung tâm bếp, tất cả phải đi qua phòng tiếp khách, phòng ăn, khá bất tiện trong các công việc hội họp cũng như chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước thân quen tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi cũng như bỏ ra giải pháp xây dựng phong cách xây dựng mới.

vị trí sảnh, cửa chính cũng như trung tâm tiền nơi đã rất tốt đi theo tử vi, nên được giữ nguyên và tạo ra một tiền nơi rộng khi là nơi đón khách, để tủ để giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không gian tiền khu vực, bên trái là không khí phòng khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người nhà đi về không ảnh hưởng khi đang được tiếp khách. phòng tiếp khách được nới hết bầu không khí hiên sống mặt tiền, tạo ra tầm nhìn ngay cảnh đẹp phía bên ngoài rộng.

giày dép của nhà cũng như khách đều nhằm sống tiền khu vực, không biến thành bụi bẩn ra khắp nhà. cùng với diện tích S căn nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền khu vực là giao tiếp gần cùng với khu vực thang bộ và thang máy, nhanh đến việc di dời lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với size rộng lớn hơn, khi là 108 cm, khi là kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được thay đổi nhằm thuận đi theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa nhiều băn khoăn về phía của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, vào phòng ăn hoặc vào bếp hay khu lau chùi tiếp tục thuận tiện cũng như không biến thành ck chéo công dụng. Cả không gian tầng 1 chỉ đơn giản là một phòng lau chùi và vệ sinh chung ở cuối căn nhà. Người từ phòng tiếp khách, khu vực ăn, hoặc khu bếp có đi dọn dẹp cũng chưa phiền toái.
đọc thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

bầu không khí giữa bếp cũng như nơi dọn dẹp vệ sinh cũng được xem là sảnh sau, xuất hiện cửa ngõ xuất hiện sân sau, khi đi thương mại đồ về rất có thể đi lối này. khu sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo nên thêm một khoảng sân tối ưu, tiện cho việc sử dụng khi căn nhà có quá trình.

khu bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 phòng và xuất hiện hệ thống giải quyết và xử lý nhằm không trở nên tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng được thiết kế lại vuông vắn, thoáng rộng rộng gian bếp. Giữa phòng tiếp khách cũng như khu vực ăn đc ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn nơi cho người giúp việc được chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng rãi cũng như chưa làm ảnh hưởng không gian kiến trúc tầng 1.

View more random threads: