TNR Amaluna khi là dự án mới do đơn vị TNR Holdings nước ta quản lý đầu tư cũng như đi lên. dự án này tọa lạc ngay trước mặt mặt đường Võ Nguyên gần kề, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên sát là một trong tuyến đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang nắm giữ một địa chỉ vàng vô cùng tiềm lực, trong tương lai giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại đây tiếp tục còn không ngừng cao theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được dự án xây dựng gần ở trong phần mặt tiền đường Võ Nguyên giáp bàn giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là một trong tuyến đường quan trọng trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như hạ tầng giao thông ăn nhập, thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tham gia với tương đối nhiều vùng lân cận.

không chỉ nắm giữ địa chỉ đắc địa ngay nội khu TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các dịch vụ hoàn thiện, đảm bảo đảm bảo hoàn toàn thị hiếu cuộc sống mang lại người dân.

ngoài các ích lợi trung tâm hiện tại hữu bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm các lợi ích nước ngoài trung tâm khác như : gần kề tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, khu dã ngoại công viên – trung tâm cao điểm trà vinh, mua sắm & những shop rộng lớn trong địa điểm cùng với chính là rất nhiều tiện ích/dịch vụ lân cận khác.

đa số các sản phẩm của dự án Amaluna đều được thiết kế văn minh với ý tưởng nhà đạo khi là “ xanh “. cùng với tập hợp cây cối được thiết kế theo phong cách bao bọc dự án sẽ góp phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện cùng với thiên nhiên, đây là một trong những nhân tố nhằm cho những căn nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện và thu hút khách hàng rộng.

với phong cách thiết kế văn minh cùng nơi sống xanh được tạo nên với rất nhiều cây xanh nội khu sẽ giúp cho các ngôi nhà phố Amaluna trở nên đẹp hơn. nổi bật về đêm khi các ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể hình dung đây không thể là nhiều nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp lộng lẫy. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng khi là phòng nhằm ta Dùng thử thiên nhiên hoàn chỉnh lân cận người thân.Cửa Hàng chúng tôi liên tục cập nhật nhiều hình ảnh đẹp nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng luôn an tâm khi lựa chọn dự án nơi đây. Đây là một số thương hiệu thực tế tiến độ quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm lâu năm trong thực hành dự án công trình, TNR Holdings Vietnam - nhà đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một khu đô thị văn minh bậc nhất địa điểm.

hệ thống khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây xanh đc dự án xây dựng cũng như xây dựng nhất quán

mang đến nay, nhiều hạng mục xây lắp từ hạ tầng, giao thông mang lại nhiều màu xanh công viên đều được gấp rút thực hiện và bước vào các thời điểm sau cùng, dãy Nhà Và Đất Thương Mại trước mặt tuyến đường quan trọng Võ Nguyên sát cũng sẽ thi công ăn khớp mang lại tầng 2, việc này càng khẳng định rõ rệt hơn về góc nhìn, thương hiệu tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.