hiệu năng BXL đo bằng công cụ GeekBench.
Cũng theo Apple xác nhận, thời lượng pin của iPhone 6, iPhone 6 Plus tốt hơn hẳn so sánh với mẫu iPhone 5s. Song, vì một số lý do, chúng tôi đã không thể thực hiện đầy đủ các phép thử hiệu năng pin trên 2 mẫu iPhone mới. Dù vậy, sau những ngày cuối tuần dùng cả 2 máy, có thể nói iPhone 6 Plus thực sự là hai chiếc iPhone có dung lượng pin chất nhất từ trước đến nay. tuy nhiên câu hỏi tạo việc liệu iPhone 6 Plus có cần đến sự trợ hỗ trợ từ các bộ pin sạc dự phòng hay case trang bị pin tạo các trường hợp khẩn cấp và không vẫn còn là một câu hỏi mở.

màn hình
Trong số 2 chiếc điện thoại, iPhone 6 Plus là chiếc iPhone được trang bị màn hình có mật độ điểm hình ảnh (ppi) cao nhất, 401 pixel. trong khi đó, màn hiện thị Retina HD kích cỡ 4,7-inch trên iPhone 6 chỉ có thêm cùng ba mức ppi so cùng iPhone 5.

màn hình iPhone 6 Plus khái quát cũng cho chất lượng hiển thị điện thoại iphone 6s xách tay tương tự với mẫu MacBook Pro Retina. tuy nhiên, vì Apple kéo dãn độ lớn màn hình của iPhone 6 Plus, nên một số chương trình chưa được nâng cấp tạo thiết kế màn hiện thị của thiết bị cũng gọc sẽ bị kéo giãn nhẹ để vừa cùng kích cỡ của màn hình. Lẽ dĩ nhiên là vì mọi thứ toàn bộ trở nên lớn hơn năm chút, khi để ý kỹ bạn cũng như tôi sẽ nhận ra những khác biệt. tuy nhiên, hầu hết các chương trình trên iPhone 6 Plus toàn bộ sử dụng rất trơn tru.

Mặc định, khi sử dụng theo phương thẳng đứng bình thướng, sản xuất bàn phím trên iPhone 6 Plus có phần lớn rộng lớn rãi hơn so với các sản phẩm trước. Nếu sử dụng điện thoại theo phương ngang, Apple đã thêm năm dãy phím tính năng mới ở bên trái màn hiện thị có thêm các tính năng như cut, copy, undo, Bold text.iPhone 6 tuy trang bị màn hình kích cỡ nhỏ hơn iPhone 6 Plus nhưng làm bàn phím cũng chỉ có thêm hai vài phím chức năng mới. bên cạnh đó, vì được xây dựng sẵn nền iOS 8, nên người tiêu dùng iPhone 6 Plus cũng như iPhone 6 toàn bộ có thể biến đổi bàn phím mặc định bằng năm bàn phím của bên thứ 3 khác hai cách dễ dàng.

khái quát, thiết kế màn hình lớn trên iPhone 6 Plus hay iPhone 6 thực sự đem đến những trải nghiệm thú vị, khác biệt hoàn toàn so sánh cùng các sản xuất iPhone trước đây. tính năng Reachability được Apple trang bị thêm cũng rất tiện lợi mỗi khi khách hàng cần chạm tới những vùng sát cạnh trên của màn hiện thị. Để kích hoạt tính năng này, người tiêu dùng chỉ cần chạm đúp vào nút Home trên iPhone.

máy ảnh
Bên cạnh những cải tiến mạnh mẽ trong phần mềm cũng như phần cứng, iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6 cũng nhận được những cải tiến đáng kể trong sản xuất máy ảnh trang bị. Thực tế sử dụng cho xuất hiện tính năng điện thoại iphone 6s xách tay autofocus hoạt động rất mượt mà trong lúc ghi hình. tính năng slow-mo còn tạo phép người sử dụng ghi hình với tốc độ 240 khung hình/giây cùng khả năng ổn định ảnh hoạt động khá hiệu quả.

Khác biệt duy nhất giữa 2 camera trên 2 chiếc điện thoại chính là khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù cả 2 mẫu iPhone mới đều được Apple trang bị những kỹ thuật hệ điều hành hỗ trợ cải thiện chất lượng ảnh trong nền ánh sáng yếu. nhưng iPhone 6 Plus cho chất lượng cao hình ảnh chụp đêm tốt hơn hẳn - vì thiết bị còn được trang bị thêm chức năng chống rung quang học.