Công ty dịch vụ thành lập công ty
Mỗi năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng nên công ty, dịch vụ kế toán, thông báo thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Hà Nội và khắp Việt Nam. Chúng tôi là cơ quan có đội ngũ luật sư, kế toán viên, nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, nghiệp vụ vững vàng.


>>>xem thêm: thành lập công ty trọn gói tại hà nội ở đâu

Quy trình xây dựng nên công ty của chúng tôi chuyên nghiệp, rõ ràng. Các luật sư luôn tư vấn ân cần, không tính phí trước khi xây dựng nên cho khách hàng về pháp luật, kế toán, các loại thuế. Đội ngũ chuyên viên thân thiết, năng lực cao thực hiện chóng vánh, gọn gàng các công việc với sự giám sát quy trình chặt chẽ từ quản lý Công ty.


Chúng tôi cung ứng dịch vụ trọn gói, toàn diện từ: thành lập công ty, mở tài khoản ngân hàng, đặt biển hiệu công ty, mua chữ ký số, phần mềm kế toán khai thuế, hoá đơn điện tử… nên Khách hàng không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.


Thủ tục thành lập công ty
Dịch vụ xây dựng nên công ty tại Hà Nội sẽ có nhiều ưu đãi hơn các tỉnh thành khác. Bởi tại Hà Nội là nơi đặt trụ sở của chúng tôi 100% khách hàng sẽ được giải đáp không tính tiền 1 buổi tại văn phòng của chúng tôi Do luật sư giỏi nhất.


Quy trình thủ tục xây dựng nên công ty của chúng tôi vừa đủ, chính xác:
– Giải đáp miễn phí một buổi về luật, kế toán, các loại thuế doanh nghiệp phải đóng cho khách hàng tại trụ sở.
– Chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ xây dựng nên công ty.
– Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho tổ chức đăng ký kinh doanh.
– Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty.
– Báo cáo nội dung đăng ký doanh nghiệp.– Khắc con dấu tròn, dấu chức danh giám đốc của doanh nghiệp.
– Lên tiếng mẫu con dấu với cơ quan đăng ký buôn bán.
– Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.
– Thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch đầu tư.


– Khai tờ khai lệ phí môn bài, đóng lệ phí môn bài cho doanh nghiệp.
– Soạn, thực hiện mở hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp.
– Làm thủ tục tạo ra hóa đơn tài chính.
– Mua vật tư chữ ký số.
– Đặt bảng tên công ty.
– Giải đáp và thực hiện các công việc phải làm sau khi thành lập công ty. (https://luathado.com/)

Một số điểm lưu ý riêng về việc thành lập công ty tại Hà Nội
Tại Hà Nội, việc thành lập công ty có 2 (hai bước) là đăng ký trực tuyến và nộp bản giấy. Bước 1 nộp hồ sơ qua hệ thống đăng ký buôn bán đất nước. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo về tính hợp lệ của hồ sơ, thường là 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ đúng và đủ.


Bước 2, khách hàng nộp hồ sơ bản giấy lên phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội. Quý khách sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, từ 2-3 ngày làm việc.
Chúng tôi có tài khoản đăng ký chuyên nghiệp lên hệ thống đăng ký kinh doanh. Nhân viên được đào tạo để thực hiện các thao tác bài bản, chóng vánh. Do vậy luôn tiết kiệm hơn về thời gian thực hiện.
Cũng Do độ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà phí dịch vụ của LawKey triển khai tại Hà Nội có mức giá cực kỳ rẻ. Chỉ từ 699.000 đồng đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu.