Lễ xuất quân dự án công trình Happy trang chủ trên hotel Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô Hà Nội phối hợp với nhà đất Xanh Miền Tây tổ chức, sẽ được mang lại bức tranh toàn bộ về kinh tế - cộng đồng tỉnh Cà Mau nói chung cũng như những tiềm năng nổi bật để thị trường Bất Động Sản khu vực dậy sóng trong khoảng time đến.
event xuất hiện sự tham dự của thay mặt CIT thủ đô (đơn vị đi lên dự án), Ban chỉ huy đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng phần đông những đối tác doanh nghiệp liên minh chiến lược và hơn 300 chuyên viên kinh doanh đang làm việc tại thị trường Cà Mau.

Ban chỉ huy nhà đất Xanh Miền Tây tặng hoa cám ơn thay mặt CIT thủ đô Hà Nội và các bộ phận công ty đối tác sách lược dự án Happy Home Cà Mau.
tại chương trình, Ban tiến hành sẽ được mang lại bài thuyết trình sâu xa cùng với các nghiên cứu và phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình kinh tế tài chính - xã hội và tiềm năng phát triển của thị trường Bất Động Sản Cà Mau trong khoảng thời gian tới. nơi đây những tin tức rất có ích, cho thấy bức tranh toàn bộ với rất nhiều Điểm lưu ý sức hút dự án tại Cà Mau.

Đơn cử như những chỉ số phát triển kinh tế nhiều năm tỉnh Cà Mau giữ vững đẩy nhanh GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành du lịch và chế biến xuất khẩu thủy hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng đáng chú ý cho Ngân sách chi tiêu tỉnh căn nhà. nổi bật, với nhiều dự án sức hút dự án độ lớn lớn ở những nghành nghề như: quy hoạch trung tâm kinh tế tài chính Năm Căn, đầu tư Cảng biển nước ngoài Hòn Khoai (5 tỷ USD), cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng nhiều dự án khác, giúp Cà Mau vươn lên hóa thành điểm sáng tại bản đồ kinh tế giang sơn.

tuyên bố vào sự kiện, bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ đất Xanh Miền Tây, khẳng định về lợi thế của Cà Mau đối với nhiều tỉnh thành lân cận, vì nơi đây chốn kinh tế quan trọng phía Nam được Chính phủ nổi bậc tâm điểm. trong đó điển hình nổi bật khi là cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cũng được phê duyệt thực hiện giai đoạn 2021 - 2025 sẽ chắp cánh mang đến Cà Mau không ngừng trưởng, cùng với sớm đạt mục đích khu đô thị loại I.

ngắm nhận rõ xu hướng phát triển của môi trường, bộ phận CIT thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với công ty dự án 268 sẽ phát triển dự án công trình khu đô thị Happy Home Cà Mau. nơi đây dự án công trình quy mô rộng lớn bậc nhất trên cửa ngõ Đông Bắc TP. Cà Mau, vị trí mặt tiền Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), cùng với kết nối giao thương mua bán cùng với các địa điểm trọng yếu như: trung tâm hành chính tỉnh, cảng hàng không Cà Mau, Quốc lộ 1A cũng như một cụm khu trường học, cơ sở y tế, mua sắm...

đại diện bộ phận CIT thủ đô Hà Nội cho biết, trong ngày 3/1 tới đây, đơn vị này sẽ khởi công khu vui chơi công viên nội khu dự án. khu dã ngoại công viên ở sát hồ nước điều hòa 12ha, đc dự án cây cối, thảm cỏ, tiểu cảnh, là địa điểm chơi nhởi cho tất cả gia đình, nhất là sân chơi tuyệt vời đến trẻ em. tiếp theo đó, đơn vị tiếp tục thực hiện thêm tập hợp ích lợi như: Đài nhạc nước, quảng trường nội khu, shophouse Thương Mại, trường nước ngoài... nhằm kiến tạo không gian sống văn minh, giàu ích lợi dịch vụ người dân khu đô thị.
hồ điều chỉnh 12ha trên Happy trang chủ được coi là hồ thiên nhiên rộng lớn nhất tại TP. Cà Mau.

Xét về thiết kế, bên cạnh quy mô rộng, đô thị Happy trang chủ Cà Mau rất chú ý dự án ích lợi chung với đặc điểm khi là hồ nước điều tiết 12ha. không riêng mang dấu ấn tử vi màu đỏ may mắn, thịnh vượng, an yên, đây còn là hồ cảnh quan rộng lớn nhất Cà Mau, nằm ngay nội khu TP.HCM và xung quanh hồ được dự án phong cách thiết kế resort nghỉ ngơi sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mà không phải dự án công trình nào thì cũng nhận được.
đại diện nhà dự án 268 (bìa trái) và đơn vị CIT TP Hà Nội (bìa phải) trao quyền sử dụng đất mang lại người mua đã sở hữu được dự án Happy trang chủ Cà Mau.

những Chuyên Viên về thị trường đánh giá, đây là 1 trong những xu hướng phát triển của Bất Động Sản tương lai, vì đáp ứng xu hướng sống ngày càng cao của quý người dân, đồng thời tạo ra cú hích mang đến Bất Động Sản không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn được mang lại sản phẩm phương thức sang trọng, cũng như để khách hàng thời điểm trước hưởng trọn lời, thì phải đầu tư thiết kế những lợi ích cho dự án công trình. dự án công trình càng những lợi ích nội khu, và quá trình thi công càng rút ngắn thì thu hút sẽ càng không nghỉ và tạo ra tinh thần đối với nhà đầu tư.

bài viết liên quan : Đất Nền trà vinh sốt hơn bao giờ cuối 2020

theo đó, chiến lược đi lên đô thị Happy trang chủ Cà Mau đang đón đầu xu hướng tất yếu của tương lai và chắc chắn tiếp tục được quý khách đón nhận tích cực.

vừa qua, công ty dự án 268 và CIT thành phố Hà Nội đã tiến hành trao quyền sử dụng đất cho những khách hàng đã chiếm lĩnh dự án công trình Happy Home Cà Mau. Đây cũng chính là ưu điểm của dự án khi hạ tầng sẽ hoàn thiện ngay 100% và pháp luật kiên cố. Hai đơn vị này đang đẩy nhanh hoàn thiện pháp lý nhằm trao sổ cho các người mua sở hữu dịch vụ thời kỳ hiện tại cũng như tiếp theo.

ngoài ra, khu đất Xanh Miền Tây cũng bật mý nhiều chế độ chiết khấu cũng như món quà giá trị cho khách hàng nắm giữ dự án công trình Happy Home Cà Mau. dự định mức giá thành chào làng mùa 1 sẽ tạo thay đổi tại môi trường, nhà đầu tư dễ dàng nắm giữ.