với mục đích đem đến cho người dân một thị trường ở thanh bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu tươi tốt cuộc sống, hoa cỏ an lành ngay trong thâm tâm Sóc Trăng mà không phải ra nước ngoài thành hay tơi những tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ cung cấp nhu cầu của quý vị với tương đối đầy đủ những tiện ích, cao cấp, đẳng cấp nhất ngay trong thâm tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

phòng gói gọn niềm mơ ước cuộc sống thiên đàng tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại phần vàng ngay trên mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô biệt thự và Nhà Đất sách lược của nhà dự án khu đất Xanh Miền Tây. dự án Bất Động Sản có tiện ích trung tâm và cơ sở giao thông đc quy hoạch đồng bộ. nằm giáp công viên hồ điều chỉnh, đối diện trụ sở Bộ ngoại chuyển giao. Nên tầm nhìn của dự án Đất Lô Nền khu biệt thự cũng như Nhà Phố đều không trở nên che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt bậc mới nhất của dự án Đất Nền khu biệt thự cũng như Nhà Và Đất phải nhắc mang đến khi là độ phủ sóng xây dựng thấp chỉ với 60%. phần đông khi là không khí xanh dành riêng cho cảnh quan cây cối, vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc auto, hồ tập bơi bên cạnh trời rộng lớn 300m2. nội khu thương mại, dịch vụ quán ăn ẩm thực. tập hợp pin mặt trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện….. trực tiếp khi là Điểm sáng được Sóc Trăng xây dựng quan tâm phát triển cộng đồng kinh tế tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc quy hoạch khi là trung tâm chính trị, hành chính mới của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… không chỉ có thế các khu dân sinh sống văn minh tập kết rất đông người quốc tế như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những khu trường học có tiếng, việc đó tạo nên địa điểm sầm uất và tiềm lực. hiệp hội cộng đồng hiện đại cho địa điểm cũng như mang đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tham khảo thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh có gì điển hình nổi bật thu hút người tiêu dùng trong thời gian qua ?

khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những Chuyên Viên phong cách thiết kế danh tiếng của nước ta xây dựng. những biệt thự cũng như Nhà Đất đều đc nội thất ăn nhập, bố trí thông thái, cũng như hợp lý giúp gia chủ trực tiếp có cảm nhận an toàn cũng như giải trí nhất. xung quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Nền. giúp cho cư dân được hưởng lợi bầu không khí yên bình của một dự án công trình xanh. cách ban công xanh cũng như xanh trong căn nhà. cùng với diện tích S tốt mang đến gia chủ thiết kế một khu vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp đồ ăn sạch cho tất cả gia đình.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, kim chỉ nan “sống xanh” được tiến hành 1 cách hiện đại vào quy hoạch. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế theo yêu cầu chất lượng cao. cùng với nhiều Đất Nền đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. biệt thự cũng như Nhà Và Đất có thiết kế rất phù hợp. Nhóm quý khách quốc tế đang tâm điểm thuê Đất Lô Nền xuất hiện yên cầu rất lớn về tiêu chuẩn nhà sống. lân cận nhu cầu Đất Nền phải chất lương. ích lợi, dịch vụ đi kèm phải cao cấp, văn minh, tập hợp giám sát phải bảo đảm. không gian sống xanh, an bình, sạch sẽ. yêu cầu của các bạn thuê nhà càng trở nên khắt khe hơn mà vốn sẽ tức giận khi họ chi số tiền rộng lớn. hy vọng có một thiên nhiên hiện đại sang trọng, tiện nghi. khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ con, trường học quốc tế …..