Lúc pin điện thoại Sony bị phồng mình khuyên những bạn đừng nên cố gắng dùng mà hãy tìm ngay 1 địa chỉ thay pin điện thoại Sony uy tín chính hãng để đảm bảo tuổi thọ cho máy. Việc cố gắng dùng chỉ làm cho viên pin chai lỳ và không có đảm bảo máy hoạt động và sinh hoạt hết chức năng. Bên cạnh đó còn có thể gặp một số sự cố không may như cháy nổ làm hư hỏng thiết bị và ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

CÓ NÊN TIẾP TỤC DÙNG ĐIỆN THOẠI SONY PIN BỊ PHỒNG?
Nếu như bạn cố gắng dùng điện thoại Sony bị phồng pin, hãy lưu ý những rủi ro sau:
  • Điện thoại có thể liên tiếp bị nóng, dù cho bạn có đang dùng hay không.
  • Điện thoại thường bị sập nguồn dù bạn có sạc đầy pin và chỉ vừa mới sử dụng.
  • Hư hao điện thoại, lỗi phần mềm, lỗi main, chết máy do nguồn năng lượng không ổn định.
  • Nguy hiểm dẫn tới cháy nổ, hư hao điện thoại.


Một lần nữa mình khuyên đừng cố gắng sử dụng điện thoại khi bạn phát hiện viên pin đã bị phồng. Hãy tìm ngay 1 địa chỉ thay pin điện thoại Sony chính hãng uy tín, chất lượng để thay pin Sony lấy liền và tiếp tục dùng.

Pin Sony chính hãng và pin linh kiện cho Sony có vô cùng tốt như nhau không? Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng. Một vài khách hàng cho hoặc khi thay pin Sony ở hệ thống Điện Thoại Số đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả những dòng pin linh kiện.

Trong thời kỳ dùng Nếu thao tác sạc/xả pin đúng theo hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật viên Điện Thoại Số thì chất lượng pin linh kiện hoàn toàn có thể sánh ngang với pin chính hãng. Trong lúc mức giá chỉ vào khoảng 70% pin zin. Vậy nên việc chọn lựa pin linh kiện Sony loại cực tốt là hoàn toàn hợp lý.

LÀM SAO ĐỂ GIẢM THIỂU PIN ĐIỆN THOẠI SONY BỊ PHỒNG
Pin Sony bị phồng chẳng phải là trường hợp hiếm gặp. Nếu bạn lạm dụng điện thoại quá chức năng đáp ứng của máy thì hiện tượng “báo động” trước nhất chính là viên pin bị nóng, chai phồng, sập nguồn. Tiếp theo là những rủi ro không tránh khỏi như lỗi main, chết phần cứng dẫn tới hư hao nặng.

Vậy làm sao để dùng điện thoại Sony đúng phương pháp để ngăn chặn pin chai phồng. Mình đưa ra một vài hướng dẫn căn bản sau:
  • Tuổi thọ một viên pin trung bình chỉ khoảng 12 tháng hay 500 lần sạc/xả. Nếu đến thời hạn trên mà bạn thấy pin chai phồng thì nên thay, không cố dùng thêm.
  • Trong lần sạc đầu tiên khi mua máy nên sạc đủ 8 tiếng, tránh để qua đêm.
  • Các lần sạc tiếp theo phải sạc đủ tối thiểu 85% – 100%, giảm thiểu rút dây sạc giữa chừng khi pin chưa kịp đầy và cũng không để pin cạn dưới 10% rất nhiều lần liên tục.
  • Tuyệt đối không vừa sạc pin vừa dùng. Cách thức làm này góp phần “thúc đẩy” thời kỳ chai pin diễn ra nhanh hơn và thậm chí có thể gây nóng máy, cháy hoặc hư hỏng linh kiện vận hành bên trong máy.


Việc sạc pin đúng cách thức không chỉ bảo vệ chất lượng pin mà còn tăng tuổi thọ cho điện thoại của bạn. Vậy nên hãy tuân thủ nghiêm ngặt những bước trên tối đa hóa chức năng của điện thoại nhé.

THAY PIN SONY TẠI ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?
Nếu như bạn đang dùng điện thoại Sony bị lỗi pin, bị bị chai phồng thường xuyên sập nguồn đột ngột và thắc mắc thay pin điện thoại chính hãng Sony ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn có thể di chuyển tới trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Điện Thoại Số để được kiểm soát miễn phí và trả lời sửa chữa điện thoại chất lượng, thay thế các linh kiện chính hãng thích hợp.

giá tiền thay pin điện thoại Sony bị phồng tùy thuộc vào dòng máy, đời máy và mục đích dùng của bạn. Ngày nay đối với các dòng máy chạy android nói chung và Sony nói riêng, đã có loại pin dung lượng cao phục vụ thêm 30% năng lượng, kéo dài thời giờ dùng và đảm bảo tuổi thọ cho máy vô cùng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình 1 viên pin linh kiện Sony chất lượng tốt tại tất cả những cửa hàng hóa thuộc hệ thống này.

ĐIỆN THOẠI SỐ