Gặp khó trên đất Thái, Đặng Văn Lâm có thể trở về V.League

Với sự thay đổi liên tục của Liên đoàn bóng đá Thái Lan trong việc tổ chức Liên đoàn Thái Lan trong thời gian dịch bệnh hoành hành, cơ hội cho Dang Van Lam trở về V.League để thi đấu. vẫn còn.

Thời gian này, dịch bệnh vẫn còn hoành hành ở nhiều quốc gia. Trong đó, nhiều giải đấu bóng đá bị tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. Thái League cũng gặp tình trạng tương tự. Điều này đẩy thủ môn Đặng Văn Lâm vào nhiều khó khăn. Đây chính là lúc mà thủ thành gốc Việt phải quyết định tương lai của mình.

Đặng Văn Lâm gặp khó trên đất Thái.Theo quy định của chính phủ, Thái League sẽ không thể khởi tranh cho đến tháng 9. Thời gian tới, Muangthong United sẽ giảm lương của các cầu thủ để giải quyết vấn đề tài chính. Trong bối cảnh trên, Đặng Văn Lâm gặp khó trên đất Thái. Anh sẽ phải ở lại và chấp nhận mức thu nhập bị giảm đáng kể.
Chưa hết, anh còn phải nghỉ thi đấu liên tục 3 tháng. Điều này ảnh hưởng lớn đến phong độ. Trước đó, Văn Lâm đã bị chấn thương và mất vị trí của mình vào tay Somporn Yos. Sau 3 tháng tới đây, không có điều gì đảm bảo Văn Lâm sẽ lấy lại được vị trí của mình. Trong thời điểm này, anh buộc phải tính toán trước cho tương lai của mình.

Trở về V.League được xem là phương án tốt nhất cho thủ thành gốc Việt. Hiện tại, giải đấu đã được khởi tranh trở lại nhờ kiểm soát được dịch bệnh. Văn Lâm có thể trở về V.League để đầu quân cho các CLB lớn và có được vị trí đảm bảo. CLB Hà Nội và HAGL chính là 2 điểm đến lý tưởng mà thủ thành đang thi đấu cho Muangthong United có thể tính đến.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/dang-van-lam-...o-ve-v-league/