Những yếu tố quyết định tới giá của dàn karaoke gia đình
Diện tích phòng karaoke gia đình
Việc bạn định chọn dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian giải trí. Những căn phòng có diện tích khác nhau sẽ có những cách bày trí, sắp xếp và lắp đặt dàn karaoke khác nhau.
Với những không gian có diện tích vừa và nhỏ thì chỉ cần chọn những mẫu loa công suất vừa phải, đồng thời không cần quá phổ biến những vật dụng tương trợ, khuếch đại âm thanh như cục đẩy công suất. Ngược lại với phòng to cần có các vật dụng phù hợp, công suất mạnh để có thể đảm bảo chất lượng âm thanh và tất nhiên giá tiền cũng sẽ cao hơn.
Dựa vào diện tích phòng, quý người dùng sẽ có các quyết định thích hợp để vừa có thể thưởng thức được những âm thanh chuyên nghiệp|, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư.
Sở thích và nhu cầu sử dụng
Nếu như sở thích của bạn là sử dụng các đồ vật chất lượng cao thì bạn nên chọn dàn karaoke gia đình được phối ghép từ các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tất nhiên thương hiệu càng lớn tầm giá sẽ càng cao.
Ngược lại, bạn là người khá đơn giản, dễ tính, không quá khắt khe về chất lượng âm thanh thì có thể tiêu dùng những sản phẩm tầm trung, có giá thấp.
Chi phí đầu tư
Mong muốn chọn dàn karaoke gia đình tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu giải trí là điều cần thiết nhưng bạn cũng cần tùy thuộc vào mức số tiền bản thân có thể bỏ ra. Hạn chế lầm tưởng rằng phải bỏ ra mức đầu tư lớn thì mới có dàn karaoke hay bởi bây giờ có không ít các dòng sản phẩm giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém những sản phẩm cao cấp.

Nên mua dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu
"Dàn karaoke gia đình nào tốt nhất? Tầm bao nhiêu tiền là hợp lý?". Giá dàn karaoke bây giờ khá đa dạng và được chia thành 3 phân khúc chính là dàn karaoke giá rẻ, dàn karaoke tầm trung và dàn karaoke cao cấp. Điều này tạo điều kiện cho người sử dụng có nhiều chọn lựa hơn, cũng như tạo điều kiện để ai cũng có thể được thưởng thức và tận hưởng cuộc sống bằng âm nhạc.
Dàn karaoke giá rẻ
Nếu như quý khách hàng không muốn chi quá nhiều tiền, chúng tôi xin tư vấn mua dàn karaoke gia đình giá thấp.
Với mức giá dưới 20 triệu đồng, dàn karaoke giá thấp cũng đầy đủ những tính năng đảm bảo chất lượng âm thanh trong những không gian giải trí gia đình có diện tích khoảng 15m2.
Dàn karaoke tầm trung
Dàn karaoke tầm trung với tầm giá nằm trong khoảng 20 - 40 triệu đồng, đây là chọn lựa của hầu hết mọi người khi có nhu cầu trang bị dàn karaoke.
Cấu hình của bộ dàn đa dạng hơn, ngoài những đồ vật căn bản thì bạn có thể bổ sung thêm các loại sản phẩm cao cấp để cải thiện chất lượng âm thanh.

Dàn karaoke cao cấp
Thông thường những bộ dàn karaoke cao cấp thường có giá trên 40 triệu và với tầm giá này bạn có thể thoải mái lựa chọn những trang bị âm thanh có trong bộ dàn. Những thiết bị này đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng, đem đến chất lượng tuyệt hảo.
Ngoài ra để sở hữu dàn karaoke cao cấp thật sự thì không hề dễ dàng vì bạn phải có được cho mình kiến thức về âm thanh cũng như khả năng thẩm âm tốt thì mới có thể khai thác hết tất cả những điều hoàn hảo mà bộ dàn karaoke đem đến.
769 Audio
  • Showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh
  • Email: 769audio@gmail.com
  • Hotline: 028.6294 8827